Báo Nhịp Sống Số Online

Báo Nhịp Sống Số Online

Báo điện tử Lao động

Báo điện tử Hà Nội Mới

Thời sự ICT

Lễ trao giải Sao Khuê 2012

Cuộc sống số

Đài truyền hình Hà Nội VOB

Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam

http://accura.vn/Portals/0/video.png http://accura.vn/Portals/0/nss.png http://accura.vn/Portals/0/Nhip song so.png http://accura.vn/Portals/0/Laodong.com.png http://accura.vn/Portals/0/Ha noi moi.JPG http://accura.vn/Portals/0/thoi su ict.jpg http://www.fscvietnam.com/Portals/0/IMG_5720%20copy.jpg http://accura.vn/Portals/0/cuocsongso.jpg http://accura.vn/Portals/0/thhanoi.jpg http://www.fscvietnam.com/Portals/0/Minhhoa%20Saokhue1.jpg

Bizzone trên chương trình "10 phút cập nhật" - VTC

Bizzone – Công cụ hiệu quả giúp các nhà quản lý vượt qua thời kỳ khủng hoảng

Với nhiều tính năng vượt trội và các dịch vụ hỗ trợ tối đa, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone được đánh giá là công cụ không thể thiếu của các nhà quản lý chuyên nghiệp, đặc biệt trong thời kỳ khủng hoảng.

Khó khăn về vốn, thị trường bị thu hẹp, các khoản chi phí tăng cao… là khó khăn chung của hầu hết các doanh nghiệp thời kỳ khủng hoảng. Một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời kỳ này chính là ổn định được nguồn nhân lực có chất lượng cao.

Thực tế đã chứng minh việc ứng dụng các giải pháp CNTT vào công tác quản lý giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, tiết giảm chi phí, tăng cơ hội tồn tại của mình trên thị trường… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm phần mềm hỗ trợ cán bộ nhân sự trong việc quản lý nhân viên. Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm thường chỉ tập trung vào chức năng quản lý hồ sơ nhân viên, chức năng chấm công thông thường... Một phần mềm được xem là giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp thời khủng hoảng phải hỗ trợ được bộ phận nhân sự, tài chính thực thi kịp thời các chính sách về lương, thưởng cũng như quản lý đào tạo, đánh giá nhân viên một cách hiệu quả. Có thể nói, việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone là phù hợp và cần thiết để có thể tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực của doanh nghiệp; giúp công tác quản lý được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, chính xác và khoa học; giúp củng cố niềm tin của nhân viên vào doanh nghiệp…

Hơn 11 năm triển khai ứng dụng tại các doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn quốc, Bizzone được các cán bộ nhân sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ đi kèm vượt trội, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn như Piaggio, Yamaha Motor, Vicem Hoàng Mai, Spica, Toyodenso, Stanley, Sumi Hanel, Vaude, Ever Tech, Vinapipe… trong đó có nhiều doanh nghiệp FDI đã khẳng định Bizzone chính là công cụ hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả nhất, có thể thỏa mãn kỳ vọng của những nhà quản lý khó tính nhất. Ngoài ra, thương hiệu Bizzone cũng được giới chuyên gia CNTT vinh danh với 6 năm liên tiếp đạt giải Sao Khuê danh giá (2007,2009, 2010, 2011, 2012 và 2013).

Bizzone - Giải pháp quản trị nhân sự thời hội nhập

Với tính năng và dịch vụ hỗ trợ vượt trội, giải pháp quản trị nhân sự Bizzone sẵn sàng cạnh tranh với các phần mềm quản lý nhân sự trong và ngoài nước.
Gia nhập WTO, các doanh nghiệp thị trường phần mềm quản lý nhân sự sẽ phải đối diện với những thách thức lớn; đó là sự cạnh tranh với các sản phẩm ngoại và yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực giúp thay đổi trong phương thức quản trị bao gồm: tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, lương thưởng…
Nhận ra thách thức này ngay buổi đầu hội nhập, FSC đã đầu tư cho sản phẩm chiến lược của mình - Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone. Bizzone đã vượt qua thách thức cạnh tranh bằng sự am hiểu chính sách nhân sự Việt Nam, luôn cập nhật những thay đổi, đặc việt coi trọng đầu tư cho R&D để đưa ra các giải pháp, tính năng mới. Bizzone  còn vượt trội so với các phần mềm quản lý nhân sự ngoại vì phần mềm ngoại yếu thế khi áp dụng cách tính lương và bảo hiểm vô cùng phức tạp tại Việt Nam. Ngoài ra nhờ các gói dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm: Dịch vụ hệ thống, Dịch vụ đào tạo hướng dẫn sử dụng, Dịch vụ về dữ liệu, Dịch vụ về tư vấn nghiệp vụ, Dịch vụ bảo trì hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì, Dịch theo yêu cầu… mà Bizzone chiếm được niềm tin của những khách hàng khó tính. Bizzone vượt qua thách thức thứ hai từ những am hiểu chuyên môn quản trị nhân sự hiện đại được áp dụng trong các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới.
Sự lựa chọn Bizzone là giải pháp quản trị nhân sự của rất nhiều doanh nghiệp FDI quy mô lớn như: YAMAHA, Piaggio, Toyo Denso, Stanley, Hanel, Sumi Hanel, Vaude… đã khẳng định Bizzone là thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Những nỗ lực không ngừng của FSC để đưa ra một giải pháp công nghệ đáp ứng được yêu cầu hội nhập này được ghi nhận qua thành tích Bizzone vinh dự nhận 5 giải Sao Khuê (2007, 2009, 2010, 2011, 2012) của ngành CNTT.

Trường Đại học Công Đoàn - Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC: Ký thỏa thuận hợp tác đào tạo

Ngày 2.8, Trường ĐH CĐ và Cty CP điện tử tin học FSC đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo: Chia sẻ kiến thức kỹ năng ứng dụng giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực.
Tại các DN VN hiện nay, hầu hết các CB quản lý nhân sự hiện có chưa được đào tạo một cách “bài bản”, số đông có chuyên môn ngoài lĩnh vực quản lý nhân lực. Trong bối cảnh đó, khoa Quản trị nhân lực Trường ĐH CĐ là một trong những đơn vị tiên phong trong mục tiêu đào tạo những cử nhân quản trị nhân lực chuyên nghiệp.
Sự hợp tác giữa khoa Quản trị nhân lực-ĐH CĐ và Cty FSC nhằm nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành cho sinh viên, đáp ứng chất lượng đầu ra. Theo đó, Cty FSC cung cấp miễn phí cho trường giải pháp quản lý nhân sự Bizzone-phần mềm đã được phát triển và ứng dụng thực tế trong gần 10 năm, để phục vụ công tác giảng dạy và thực tập cho sinh viên. Thay mặt lãnh đạo hai bên, PGS-TS Dương Văn Sao-Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Hiệu trưởng Trường ĐH CĐ và ông Trần Việt Cường - TGĐ Cty FSC - đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo. Ngoài việc cung cấp sản phẩm Bizzone, giải đáp và trao đổi các vấn đề liên quan tới ứng dụng CNTT, Cty FSC sẽ trao từ 3-5 suất học bổng hằng năm cho các sinh viên khoa Quản trị nhân lực...    

ĐH Công Đoàn ứng dụng phần mềm Bizzone vào công tác đào tạo

(HNMOI)- Sáng 2/8, tại Đại học Công Đoàn Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Công Đoàn và Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC về việc ứng dụng phần mềm Bizzone - Giải pháp quản trị nhân sự vào công tác đào tạo của nhà trường.
Quản trị nhân lực là một yếu tố đầu vào hết sức quan trọng nhằm tăng hiệu quả kinh doanh, giữ vai trò sống còn trong sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo số liệu khảo sát, tại các doanh nghiệp Việt nam hiện nay hầu hết các cán bộ quản lý nhân sự hiện có chưa được đào tạo một cách “bài bản”, số đông là có chuyên môn ngoài lĩnh vực quản lý nhân lực. Trong bối cảnh đó, Khoa Quản trị nhân lực của Trường Đại học Công đoàn là một trong những đơn vị đi tiên phong trong mục tiêu đào tạo những cử nhân Quản trị nhân lực chuyên nghiệp.
Sự hợp tác giữa Khoa Quản trị nhân lực – ĐH Công đoàn và Công ty Điện tử tin học FSC không nằm ngoài mục đích ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành cho sinh viên, đáp ứng chất lượng chuẩn đầu ra. Theo đó, Công ty FSC cung cấp miễn phí cho Trường giải pháp quản lý nhân sự Bizzone – phần mềm đã được phát triển và ứng dụng thực tế trong gần 10 năm, để phục vụ công tác giảng dạy và thực tập cho sinh viên. Sản phẩm phần mềm Bizzone đã vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê trong liên tiếp các năm 2007, 2009, 2010, 2011 và đang ứng dụng rộng rãi vào thực tiễn tại các doanh nghiệp lớn như: Yamaha Motor Việt Nam, Nippont Paint, Công ty Cổ phần tập đoàn VINA MEGASTAR, Công ty Điện Stanley Việt Nam…
Sau quá trình nắm bắt lý thuyết và hệ thống tính toán, quản lý nhân sự “bằng tay” truyền thống, các sinh viên sẽ được trực tiếp thao tác trên máy tính các ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp như: quản lý hồ sơ nhân sự, cách chấm công, tính lương, bảo hiểm xã hội, sử dụng các công cụ bổ trợ quy trình đào tạo, tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp,… Ứng dụng tin học hoá cũng cho phép những người quản lý nhân sự tương lai nhanh chóng đưa ra các báo cáo, thống kế, đánh giá… giúp họ thuận lợi hơn trong việc đưa ra quyết định.
Có thể thấy, việc tăng cường mối quan hệ giữa doanh nghiệp với nhà trường là một biện pháp thiết thực trong đổi mới đào tạo để đào tạo gắn với thực tiễn đáp ứng nhu cầu xã hội. Thông qua doanh nghiệp, nhà trường có thể nắm bắt các đòi hỏi thực tiễn của nghề nghiệp mà mình đang đào tạo. Đồng thời, có thể tạo ra các cơ hội cho sinh viên “học đi đôi với hành”, tiếp nhận được không chỉ kiến thức mà còn cả các hệ thống công cụ hiện đại phục vụ đắc lực cho công việc. Yếu tố này sẽ góp phần không nhỏ giúp sinh viên có khả năng làm việc ngay sau khi ra trường, tăng tính cạnh tranh của sinh viên trường Đại học Công Đoàn với sinh viên các trường đại học khác trước các nhà tuyển dụng.
Ông Trần Việt Cường – Tổng giám đốc Công ty Điện tử tin học FSC cho biết: “Chúng tôi mong muốn phần mềm chiến lược của Công ty ngày càng hoàn thiện sau những hợp tác nghiên cứu với các cơ sở đào tạo và các nhà khoa học hàng đầu. Chúng tôi đã có những hợp tác tương tự với trường ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Thương mại và sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với hệ thống các trường để đưa Bizzone vào giảng dạy. Điều này góp phần đưa giải pháp phần mềm Bizzone ngày càng mang tính ứng dụng cao và hữu ích cho công tác quản trị nhân sự.”
Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS Dương văn Sao – Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn, mong muốn sự hợp tác của nhà trường với công ty Điện tử tin học FSC không chỉ trong lĩnh vực đưa phần mềm Bizzone – Giải pháp quản trị nhận sự vào đào tạo ở bậc đại học mà còn tiếp tục nghiên cứu ứng dụng các phần mềm này trong tổ chức quản lý của nhà trường và trong đào tạo các chuyên gia quản trị nhân lực ở bậc thạc sỹ và tiến sĩ.

T.M  

Thời sự ICT nói về phần mềm quản lý nhân sự Bizzone

FSC nhận danh hiệu Sao Khuê 2012

FSC - nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu


Ứng dụng Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone trong đào tạo


Trao giải Sao Khuê 2011 - Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone


fsc
fsc
fsc
fsc
fsc
fsc
fsc
fsc
fsc
fsc
© 2012 FSC.JSC