Bảng giá xe ô tô mới nhất của tất cả hãng xe tại Việt Nam hiện nay
“Thị trường ô tô Việt Nam trong những năm gần đây đang phát triển rất nhanh và là một thị trường màu mỡ, minh chứng rõ ràng nhất là sự gia tham gia của Vingroup với thương hiệu xe hơi Vinfast. Ngoài ra, các dòng xe nhập khẩu trong khu vực ASEAN cũng gia nhập mạnh mẽ vào nước ta với chính sách miễn thuế nhập khẩu, điều này đã cũng tạo áp lực khá lớn lên giá xe ô tô lắp ráp trong nước.
Hiện các hãng xe liên tục có sự điều chỉnh về trang bị hay giá bán cho các “ngựa chiến” của mình nhằm cạnh tranh trong phân khúc xe ô tô giá rẻ sôi động nhất trên thị trường ô tô nước ta.

“Trong những tháng đầu năm 2020, thị trường ô tô Việt Nam đang rơi vào tình trạng ảm đạm, doanh số của các hãng xe sụt giảm kể cả thị trường mới và cũ, lượng xe nhập khẩu vào nước ta cũng chỉ ở mức cầm chừng, nhưng nhiều dòng xe hơi lắp ráp trong nước thì lại liên tục được ra mắt. Sự giảm nhiệt lớn này so với năm trước đó là vì nhu cầu mua xe ô tô suy giảm vì nhiều lý do, nhưng nguyên nhân chính là ảnh hưởng từ dịch Covid-19.
Dự báo thì thị trường ô tô sẽ tiếp tục bị chững lại trong những tháng quý II/2020 do ảnh hưởng của dịch bởi khách hàng sẽ có tâm lý tiết kiệm thay vì bỏ tiền để đầu tư mua xe hơi trong lúc nền kinh tế đang ở giai đoạn bị trì trệ.”

#BangGiaXeOto2020 #BangGiaxeToyota2020 #MuaXeOtoMoiHaiDuong
Xem thêm các video tại: hoặc trực tiếp đến trụ sở 34fun tại đây :

=============
Đừng quên Subscribe để ủng hộ 34FUN – OFFICIAL CAR nhé!!!
Youtube :
Facebook :
Group :
Website:
==============
Liên hệ:
Hotline: 19001034 – 09.9777.9777
Liên hệ mua xe: 08.1900.1034 – 0888.719.777 – 0977.40.78.78 – 09.9777.9777
Google + :
Twitter :
Skype :
=============
HÃY CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/xe/thi-truong-xe/

4 thoughts on “BẢNG GIÁ XE Ô TÔ CỦA CÁC HÃNG XE VIỆT NAM HIỆN NAY – bản tin 34fun tháng 5/2020. tel 0977407878

  1. Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong khong nên quên lo nghi Cho chính mình LO TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ sông hom nay co ai biêt chäc ngày Mai thê NÀO mot nam kiêm môt núi tièn không bäng môt phut TU DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM xem 💯%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *