Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Những võ sĩ như Bi Nguyễn, Thành Lê hay Martin Nguyễn được đánh giá là một trong những điểm sáng của làng võ thuật Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Cũng giống như bao võ sĩ khác, họ đều chọn One Championship là nơi phát triển sự nghiệp thi đấu tổng hợp MMA.
Cũng bởi đây là giải đấu này quy tụ rất nhiều các võ sĩ đến từ các nền văn hoá khác nhau, đa dạng về lối đánh và đòn thế. Cho nên, One Championship là sân chơi được rất nhiều võ sĩ mơ ước được tham gia và cọ sát, cũng như cố gắng để dành được đai vô địch ở đấu trường danh giá này.
Song, không phải võ sĩ nào cũng có thể làm được điều đó, vì không chỉ đơn giản là bỏ mồ hôi mà công sức, mà còn thậm chí là máu, và cả tính mạng.
Rất nhiều những pha knock out trong giải đấu này được đánh giá có sức sát thương cực lớn, thậm chí có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.
Và màn hạ gục đối thủ của võ sĩ Thành Lê tại sự kiện võ tổng hợp châu Á cũng nằm trong số những pha knock out kinh điển đó.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/the-thao/tennis/

37 thoughts on “Cao Thủ MMA Nhật Bản Vỡ Mặt Lệch Mũi Quỳ Gối Nằm Sàn Xin Tha Vì Khinh Thường Võ Sĩ Thành Lê

  1. Thanh Lê quá giỏi ! cả tay lẫn chân.. nhanh và mạnh như vũ bảo.. nhất là khi đồi thủ bị đánh trúng 1 đòn mạnh thì TL kết liễu bằng một màng tấn công không ngừng, chính xác và rất mạnh

  2. thành lê xứng đáng là đại biểu cho thân tượng vo sĩ và sức mạnh tình thần của dân tộc vn trước đổi phương

  3. 4:59 Một cú thôi sơn tay trái dộng thẳng vào mặt chú Nhật nổ, hất bay cả người hắn vào dây đài coi rất sướng mắt.

  4. Thắng thua gì rồi đều mang bệnh tật hết, nhứt là khi tuổi già sức yếu, tốt nhất nên chọn những nghề Nhân Văn một chút, tránh được hận thù con cháu noi gương.

  5. thấy người ta vô địch thì bắt quàng làm họ, Thanh Le với Martin Nguyen khi đăng quang nó mang quốc kỳ nào trên vai mà bu bu vào tung hô

  6. Rất nhiều người Việt nhầm lẫn giữa dân tộc và lá cờ của đảng cộng sản…dân tộc ko thuộc về đảng phái nha các thế hệ VN.

  7. Thành Lê thuận cả 2 tay và 2 chân nên gốc ra đòn đa dạng hơn những người chỉ thuận 1 bên . Khá giống với mike Tyson trong boxing

  8. THANH LE USA/VN XUNG DANG LA MOT VO SI CO TAI NANG / DAO DUC CUA NGUOI VN / HA GUC DOI THU BANG TAI NANG NGHE THUAT / BIET DUNG TAY DUNG LUC / KHONG CO Y TIEU DIET DOI THU BANG AC TAM . KHEN ANH CO DAO DUC CUA 1 NGUOI VN TRE CO TAM HON CAO THUONG QUA HANH DONG DEP VOI DOI THU CUA MINH . NGAN LOI KHEN ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *