Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ làm… một chiếc xe tăng! Chính xác đấy! Chúng ta sẽ chế tạo một chiếc xe tăng bằng bìa cứng cực chất với cơ chế bắn súng siêu ngầu! Và nó sẽ được làm bằng các vật liệu sẵn có! Để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy chúng tại nhà và chế tạo chiếc xe tăng của riêng mình đó.

Tất nhiên, phần thân của cái xe tăng được làm từ bìa cứng hai lớp rồi. Các bạn cần cắt bìa cứng nè, dán bằng keo nến và trang trí theo hướng dẫn trong video. Chúng tớ sẽ giấu động cơ và dây điện vào bên trong xe tăng để mọi người không nhìn thấy được đó. Để làm bánh xích thì chúng ta sẽ dùng nắp chai nè, xiên que gỗ và keo nến nữa.

Cơ mà xe tăng sẽ có một cái tháp pháo siêu ngầu á! Để làm nó, các bạn sẽ cần một cái chai nhựa và một vài vật dụng đặc biệt, chúng tớ sẽ cho mọi người biết các món này trong video nè! Chúng tớ sẽ dán cái chai này vào phần thân xe, chọc một cái lỗ nhỏ ở trên cùng và tạo ra một cơ chế đặc biệt để bắn đạn đó (một trong những bộ phận của cơ chế bắn được làm từ vòi nước nè, hơi lạ đúng không cả nhà?!).

Chiếc xe tăng mạnh mẽ này sẽ là món đồ giải trí tuyệt vời khi tụ tập với bạn bè hoặc là một món quà hay ho đấy! Hãy theo dõi video của chúng tớ cho đến hết để xem hướng dẫn từng bước về món thủ công đặc biệt này và cũng để hiểu cách thức hoạt động của nó nhé.

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/xe/kien-thuc-xe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *