ĐẤU TRƯỜNG 62 LỒNG VÉ 3000,000 TẠI TRƯỜNG CHIM TIẾN ĐẠT..NGHĨA LỘ – YÊN BÁI NGÀY 13/02/2022
DŨNG XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN MỌI NGƯỜI đã bỏ thời gian quý báu của mình để xem VIDEO
👉 Mọi người hãy ấn Subscribe ” Đăng Ký ” để nhận và xem những VIDEO mới nhất, cùng Like và Comment để đóng góp ý kiến cho Dũng phát triển kênh Youtube của mình tốt hơn.
👉 HÃY CHIA SẺ Cho mọi người cùng xem ủng hộ kênh Giúp DŨNG nhé mọi người.
👉 DŨNG CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU.
Facebook 👉
Liên Hệ : 0966333488
Email 👉 [email protected]

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/xe/thi-truong-xe/

25 thoughts on “ĐẤU TRƯỜNG 4 XE MÁY ĐỈNH CAO TẠI YÊN BÁI QUÁ NHIỀU CẢM XÚC TUYỆT VỜI:

  1. trong tai cham kieu gi the, 13 đấu tương đối bung xòe 2 lân đc vao chung kết, cần gì phai thi đấu thêm 1 vong nửa, thứ 2 là khi đỗi mặt đấu mà đỗi như thế thì đỗi làm gi, mặt đấu chim k hề thay đỗi, chắc chắn có sự chèn ép của trọng tài cho chú chim 13

  2. E có con chim thay lông đc một tháng rồi giờ lại thấy nó rụng lông cánh với đuôi . giờ phải làm như nào a ơi

  3. Chúc anh dũng một ngày vui vẻ ạ 😍
    Anh cho em hỏi tí ạ mong được anh giải đáp
    Em có nuôi 1 chú chào mào từ má trắng lên giờ đã thay lông xong mà chưa ra giọng có cách nào không ạ?

  4. A Dũng ơi cho e hỏi với ạ . Tại sao chú chim của em hót chuyện dí rách xuất ngày mà mang ra đấu thì lại đứng dũ lông không chịu đấu là sao anh

  5. em có 1 chú chim chào mào bổi.nuôi được 3 tháng.có nuôi k gian tĩnh 1tg xong mở áo lồng dần dần.nhưng lần nào cũng như thằng tăng động nhẩy húc nát đầu.ngồi hoặc đứng canh 1 lúc thì lại ổn chỉ nhẩy thôi.bón đồ ăn sâu dế bình thường.nó ở nhà cùng với mấy con khác khá nhát thường k hót mấy.sổ giọng cứ nhát gừng.nay em đã tách riêng ( trước mỗi con 1 lồng để cách nhau 3 4m) k để nó thấy những con chào mào khác nữa.hót ác khỏe,ngồi cách 2 3 m hót bình thường. nhưng mỗi cái tật húc nan thì k bỏ dc.liệu có cách nào k anh.em biết thuần 1 chú chim rất khó có khi cả năm giời nhưng còn mỗi húc nan thôi là ổn áp rồi nên em rất muốn thuần ổn tiếp vì nhìn nó húc rất tội.liệu có cách nào k cho nó húc không anh.hay em đang sai ở cách nào hả a.cám ơn anh đã đọc :))) em xin cảm ơn.

  6. Doi chim chao mao ngoài tu nhiên song rất chung thủy tru khi mot trong hai con cua doi chim do bi chet di mot con . con mot con con lai moi kiem ban tinh moi . toi moi phat hien ra vo toi ngoai tinh loai dam phu do co len giu lai hay la phong sinh ha ae dam me chim chao mao ca nuoc ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *