4 thoughts on “[G9 Việt Nam]: Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 – Phần 6:Bán hàng

 1. Có lẽ chuyển sang 3TSOFT cho lành. Đã bạn nào viết hóa đơn bán hàng thu tiền bằng ngoại tệ chưa?? Phân hệ bán hàng này nếu kiêm phiếu xuất kho thì số tiền giá vốn là VND nhưng số tiền viết bằng chữ thì lại là USD trên phiếu xuất kho. Mà số tiền trong cột thành tiền không chọn số thập phân nghĩa là làm tròn thì số tiền bằng chữ vẫn viết nguyên phần thập phân. Nhìn có vẻ không hợp lý lắm.
  Trên sổ theo dõi công nợ bằng ngoại tệ phải thu của khách hàng thì nếu khách hàng đầu tiên mà có dư nợ thì số dư nợ này lại chuyển cho khách hàng tiếp theo. Mình báo bên nhà sản xuất các vấn đề này 1 tháng nay rồi mà IT vẫn cứ nhởn nhơ, chả hiểu ông chủ doanh nghiệp trả lương cho mấy ông IT làm việc chán vãi… Thiết kế
  Khi xử lý chênh lệch tỷ giá thì sổ chi tiết công nợ VND là đúng nhưng sổ chi tiết công nợ ngoại tệ thì vẫn còn dư số tiền chênh lệch tỷ giá.
  Theo mình thì người sử dụng mà gặp một lỗi nhỏ trong sổ sách mà in ra thì người khác nhìn thấy thì họ bảo kế toán không biết gì. mà không in thì không có sổ sách, phiếu vé… các bạn có thấy bực mình không??
  Mình có yêu cầu sửa lại, bộ phận hỗ trợ thì lấy dữ liệu, bộ phận IT thì không chịu làm. Chẳng lẽ mất tiền mua mà lại cứ ngồi đợi?? Nếu nhà sản xuất mà nghĩ rằng phần mềm, dịch vụ của bên em tốt, hàng nghìn khách hàng bên em dùng có sao đâu?? mà anh lại cứ cằn nhằn thì em bỏ anh luôn, em không hỗ trợ nữa anh mua phần mềm, dịch vụ bên khác mà dùng. Bên em bỏ một mình anh có sao đâu, vẫn còn hàng nghìn khách hàng của bên em. Oh, nó cũng chẳng sao, ai cũng thế thôi, đã bỏ công sức ra mua một dịch vụ hay món hàng hóa nào đó mà dùng lại không ra gì thì thật tiếc. Hôm nay nhà sản xuất cung cấp hàng hóa, dịch vụ chất lượng không tốt thì hôm nay các bạn cũng chẳng ảnh hưởng gì, nhưng còn cái tiếng, cái UY TÍN của người tiêu dùng trong tương lai kìa, một ngày nào đó doanh thu sẽ giảm ông chủ nghĩ sao???
  Dù sao mình cũng nói đến đây thôi, còn các bạn là người tiêu dùng thì sẽ tự đánh giá chất lượng sản phẩm. Mình đang dùng chất lượng sản phẩm là như vậy.

 2. Bạn nào vô phúc mua cái phần mềm kế toán này dùng thì dở hơi lắm. Minh đang dùng bị lỗi mẫu phiếu xuất và hóa đơn. Gọi điện cho tay Thuận máy lẻ 203 bảo nó sửa mà nó mất hút chẳng liên hệ lại. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của cty này chán chưa từng có trên thị trường việt nam. Các bạn nên cẩn thận trước khi mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *