Hướng dẫn ghi sổ kế toán cho hộ kinh doanh theo TT 88/2021/TT-BTC
Nếu các bạn thấy Video hữu ích hãy đăng ký và like, share, comment để nhiều người biết đến hơn, bạn nào muốn đăng ký nhận tài liệu hoặc các thông tin từ chúng tối xin vui lòng để lại email hoặc số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại.
Trân trọng cảm ơn!
THEO DÕI CHÚNG TÔI:
– Website :
– Group Zalo:
– Panpage :
– Guop hỗ trợ:

Mọi vướng mắc cần được trợ giúp vui lòng liên hệ:
—————————————————–
– Tầng 6 số nhà 28 ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
– ĐT: 1900.63.66.85; Hotline: 0966 04 34 34
[email protected]

Xem thêm các hóa học khác của chúng tôi:
* Khóa đào tạo Tổ chức công tác kế toán:
* Khóa đào tạo Kỹ năng quyết toán thuế GTGT:
* Khóa đào tạo Kỹ năng quyết toán thuế TNDN:
* Khóa đào tạo kỹ năng quyết toán thuế TNCN:
* Hướng dẫn đọc và phân tích báo cáo tài chính, quyết toán thuế:
* Giải đáp vướng mắc về hóa đơn điện tử:
* Xem đầy đủ về khóa học phòng kế toán ảo:

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/ke-toan-tong-hop/tai-lieu-ke-toan/

6 thoughts on “Hướng dẫn ghi sổ kế toán cho hộ kinh doanh theo TT 88/2021/TT-BTC

  1. Nhà e là HKD dịch vụ vận tải,có xuất HĐ giấy và nộp thuế theo pp khoán. Từ 1/1/2022 bắt đầu chuyển sang kê khai thuế. Nhưng vì là KD dịch vụ nên trước giờ ko có hóa đơn chứng từ gì. Bây giờ chuyển sang kê khai thì mình phải mở sổ như thế nào, cũng như cần có các loại HĐ chứng từ đầu vô thì là các loại giấy tờ nào. và e cũng đang muốn chuyển sang xuất HĐ điện tử nữa ạ.Mong được anh hướng dẫn rõ và cụ thể ạ. E chân thành cảm ơn.

  2. e mới mở cừa hàng bán văn phòng phẩm từ 2019 cũng bán cho khách lẻ và các cơ quan, viết hóa đơn, nhưng e chưa học qua trường lớp nào thì thì giờ có học và làm được ko ạ ?

  3. Chào anh. Bên e là hộ kinh doanh vl xây dựng, điện nước. Trước 2022 hộ kd nộp thuế khoán, sang năm 2022 đổi sang nộp thuế kê khai. Thuế yêu cầu nộp điện tử tờ khai thuế theo T T 40 mà phải kê khai doanh thu, chi phí dựa trên hóa đơn bán hàng hay hóa đơn vat. Bên e mua hàng, bán hàng đều ko có hóa đơn, ko có hóa đơn bán hàng thì ko nộp thuế. Giờ tới thời gian nộp tờ khai rồi mà e chưa biết nên làm tờ khai thế nào. Bên a tư vấn giúp được ko ?

  4. hi anh, phần chi phí mình kê khai như chi phí điện, internet, Chi phí … tất cả các chi phí này liên quan đến hàng hóa mình xuất hay sao anh, nó có coi như là chi phí quản lý DN 627 kg anh?

  5. sắp báo cáo quý hộ kinh doanh rồi em chưa biết báo cáo với phòng thuế giấy tờ gì anh à? anh tư vấn giúp , lên phòng thuế mang theo giấy tờ gì? em cảm ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *