Link tải phần mềm Demo (bản dùng thử):

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm kế toán giành cho hộ, cá nhân kinh doanh DTECH88 | Mr Kim Cương

#dtech88 #phanmemketoan #hocanhankinhdoanh #hocathe #hokhoan #sosachketoan #thongtu88

Như các bạn đã biết thì từ ngày 01/01/2022, các hộ, cá nhân kinh doanh theo phương pháp kê khai phải chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử và phải lập một số sổ sách kế toán như: Sổ quỹ tiền mặt, Sổ tiền gửi ngân hàng, Bảng lương nhân viên, Theo dõi công nợ,… thì ngoài cách chúng ta mua sổ sách từ cơ quan thuế để lập bằng tay thì chúng ta còn có cách khác là làm sổ kế toán bằng máy vi tính. Với phương pháp lập bằng máy vi tính thì chúng ta có thể làm trên phần mềm Microsoft excel hoặc các phần mềm kế toán chuyên dụng, điển hình là phần mềm dtech88 mà tôi sắp giới thiệu với các bạn qua video này.

Phần 1.Video hướng dẫn cách tải, cài đặt phần mềm kế toán giành cho hộ cá nhân kinh doanh Dtech88 của công ty phần mềm Dtech. Đây là bản dùng thử 3 tháng để các bạn dụng thử tính năng xem có đáp ứng nhu cầu kinh doanh và lập sổ sách của mình không. Nếu thấy hữu ích, lúc đó các bạn có thể liên hệ với mình hoặc nhà cung cấp để mua bản quyền phần mềm về dùng.

#mrkimcuong #mrkimcương #thanhlapdoanhnghiep #chukyso #excel #hoadondientu #giaithedoanhnghiep #dichvudoanhnghiep #dichvuketoan

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/ke-toan-tong-hop/phan-mem-ke-toan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *