Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Không Thể Tin Nổi Họ Lại Dám Làm Điều Điên Rồ Này Trên Sàn Đấu Khiến Khán Giả Căm Phẫn
Từ trước đến nay, rất nhiều những tay đấm chỉ bằng những hành động bồng bột của mình, đã phải trả giá bằng sự căm ghét của toàn bộ khán giả và người hâm mộ võ thuật trên toàn thế giới.
7.. Rousimar Palhares
Cụ thể, khi rơi vào thế bị khóa tay, Jake đã đập tay xuống sàn và vào người của tay đấm Brazil để báo “đầu hàng” nhưng Rousimar vẫn cố tình bẻ tay đối thủ, phải đến khi trọng tài can thiệp anh mới buông tay. Sau khi được trọng tài “cứu 1 mạng” võ sĩ Mỹ nổi nóng tung cú đấm vào mặt Rousimar nhưng không bị ban tổ chức khiển trách.
Về phía tay đấm Rousimar, dù dành được chiến thắng trước đối thủ, song, tay đấm này ngoài việc bị phạt rất nặng ,anh đã vấp phải phản ứng dữ dội từ khán giả và người hâm mộ. Vì một sai lầm nhỏ trên sân, từ mội tay đấm tài năng được khán giả mến mộ, Rousimar Palhares trở thành người bị ghét nhất làng MMA thế giới.
6.. Ricardo Mayorga
Thật vậy, trong buổi họp báo diễn ra giữa 2 võ sĩ Mosley và Mayorga, sau khi nữ phóng viên đại diện cho giải đấu phát biểu xong, tay đấm Ricardo Mayorga đã có hành động khiếm nhã, khi anh thản nhiên vỗ vào mông của nữ phát ngôn viên, trong khi cô gái này đang cúi xuống nhặt đồ.
Hành động vô liêm sỉ đó ngay lập tức đã bị võ sĩ đối thủ Mosley của anh điên cuồng lao tới bóp cổ tay đấm Mayorga.
Sau đó, vụ việc đã bị ngăn lại bởi những người xung quanh.
Song, mọi việc chưa dừng lại ở đó,
Khi bước lên sàn đấu, Ricardo Mayorga liên tục có những hành động giơ mặt ra khiêu khích đối thủ. Song hành động này đã ngay lập tức phải trả giá, bởi pha tung cú đấm knock-out tuyệt vời của Shane Mosley.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/the-thao/tennis/

25 thoughts on “Không Thể Tin Nổi Họ Lại Dám Làm Điều Điên Rồ Này Trên Sàn Đấu Khiến Khán Giả Căm Phẫn

  1. Cái thằng TOP6 mấy pha nó văng tục thì éo thèm chấp cũng đc nhưng cái pha nó vỗ vào mông của nữ phóng viên ngay tại buổi họp báo mà ko tống nó luôn khỏi trận thi đấu mà chỉ phạt thôi sao ???? Chứng tỏ là cái giải đấu này nó vẫn chưa khắt khe về mấy cái hành động bỉ ổi cho lắm.

  2. Cái thằng TOP1 bị ghét Nó liên tục chọc mắt đối thủ ở nhiều trận như vậy mà Trọng Tài ko phạt nó luôn lại vẫn đứng ngoài đc khó hiểu VC ????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *