Bạn chưa đi máy bay bao giờ và đang hoang mang trước kế hoạch lần đầu đi máy bay? Đừng quá lo lắng! Thật ra thủ tục đi máy bay hay check in sân bay không hề khó như chúng ta vẫn tưởng tượng đâu.

➡️ Click xem ngay kinh nghiệm mua vé Vietjet Air trực tuyến:

✈️ Bảng giá vé Vietjet Air 2019 mới cập nhật:

✈️ Đặt vé máy bay trực tuyến tại:

Bạn chỉ cần tuân thủ một vài nguyên tắc mà Vietnam Booking chia sẻ sau đây:

✔ Trước khi đến sân bay cần mang theo vé máy bay (vé thường hoặc vé điện tử hay code vé) kèm theo chứng minh nhân dân nếu đi nội địa, hoặc hộ chiếu nếu đi nước ngoài.

✔Đến sân bay trước từ 45 phút đến 1 tiếng rưỡi trước giờ khởi hành để làm thủ tục. Còn với các chuyến bay quốc tế thì từ 1 tiếng rưỡi cho tới 3 tiếng trước giờ khởi hành.

✔ Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, bạn có thể làm thủ tục check-in trực tuyến tại nhà hoặc tại các cây check-in tự động ➡️ Cách check-in online Vietjet Air:

✔ Đối với hành lý xách tay, sẽ được đưa qua máy quét và hành khách sẽ đi qua một cổng kiểm tra từ. ➡️ Bảng giá hành lý Vietjet Air:

✔ Những vật dụng bằng kim loại như điện thoại, chìa khóa,…bạn nên cho ra một bên khi thực hiện kiểm tra an ninh.
Nếu như bạn vẫn còn hoang mang, lo lắng sẽ “kém sang” khi đi máy bay lần đầu vậy thì hãy xem ngay video Vietnam Booking hướng dẫn cách check in tại quầy vé Vietjet Air trong sân bay Tân Sơn Nhất nhé!

=============

Music: Hobby Horse
Ted Beattie – Epidemicsound

=============

✽Tham khảo thêm:
▪️ Visa:
▪️ Du lịch:
▪️ Khách sạn:
▪️ Vé máy bay:

☎️Hotline toàn quốc: 1900 636 167

►Email liên hệ hợp tác: [email protected]
►My email to corporate: [email protected]

© Bản quyền thuộc về Vietnam Booking
© Copyright by Vietnam Booking. Please do not Reup

#landaudimaybay #vietnambooking #checkinsanbay #vietjetair #cachcheckin
Tags:
lần đầu đi máy bay vietjet air
lần đầu đi máy bay vietnam airlines
lần đầu đi máy bay bamboo
lần đầu đi máy bay pacific airlines

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/xe/kien-thuc-xe/

37 thoughts on “Lần đầu đi máy bay: Làm thủ tục thế nào để không bị "lúa"? | VIETNAMBOOKING

 1. Video bổ ích quá anh
  Tiện cho em hỏi là sắp tới có có chuyến bay quá cảnh từ Sân bài nội bài đến sân bay tân sơn nhất sau đó có chuyến đến nhật bản.Thì lúc hạ cánh xuống sân bay tân sơn nhất thì làm thủ tục như nào ạ
  Mong anh trả lời .

 2. Quay quá tồi, hướng dẫn đường đi thì phải quay lên biển bản chỉ dẫn và lối đi, đây bạn lại quay vào người hướng dẫn. Ngoài ra còn nói huyên thuyên, không trọng tâm, không quay tỉ mỉ cổng vào trên vé, cổng vào bên trong. Nói chung là người ta không học được gì nhiều từ Clip này.

 3. cho e hỏi là nếu đặt vé trước 7 ngày có trễ lắm không ak, nếu đặt online vậy chuyến bay hoãn có thông báo cho mình không

 4. Chị ơi khi lần đầu đi thì làm sao mình biết đường vào chỗ soát vé or chỗ ngồi chờ chuyến bay ạ ???( tại sân bay to quá vào sợ bị lạc 🥲🥲)

 5. cho mình hỏi lúc cân hành lý kí gửi tại chổ check-in đó thì mình có nhận được phiếu gì của hành lý mình không,để bay sau ra nhận lại ạ,xin cảm ơn

 6. Năm đó mình đi Nga. Do kg hiểu tiếng và lần đầu đi quốc tế nên gặp rất nhiều khó khăn . Giờ chuẩn bị đi lại sau 5 năm vẫn đang hồi hợp

 7. Thẻ chứng minh thư mới em làm chưa lấy được , giờ em lấy thẻ cũ căn cước công dân của e thì có đi được không chị , mong chị rep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *