Lịch Thi Đấu U23 Đông Nam Á Hôm Nay Ngày 21/2: Trận Chung Kết Bảng B Giữa Lào Và Malaysia
======================================================
★ Nhật Báo 24H là Kênh cập nhật tin tức thể thao mới nhất, nhanh nhất, liên tục 24h trong ngày. Với mục đích mang đến cho khán giả những video chất lượng về các tin tức thể thao trong ngày.
❖Cảm ơn các bạn đã xem video!
❖Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng NHẬT BÁO 24H đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam các bạn nhé!
==================================
#dtvietnam
#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#doituyenvietnam
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/the-thao/lich-thi-dau/

5 thoughts on “Lịch Thi Đấu U23 Đông Nam Á Hôm Nay Ngày 21/2: Trận Chung Kết Bảng B Giữa Lào Và Malaysia

  1. Trận đấu của 23 Việt Nam và Thái Chúng ta không nên nỗ lực chiến đấu mà chỉ cần khởi động rèn thể lực và cảm giác và cho toàn bộ lực lượng trong đội hình dự bị được thi đấu hòa Thái hoặc là thua thì càng tốt bởi vì ta nên đứng nhì bảng để tránh gặp Đông Timor để dưỡng sức, vì Đông ti mo là nhân tố bí ẩn họ có đội hình rất đồng đều, thể lực, thể hình cũng khá vượt trội tư duy chiến thuật khá tốt so với các đối thủ bảng A họ sẽ chiến đấu theo từng đối thủ, trận đấu với cam Pu chia họ chơi phủ đầu liên tiếp gây sóng gió và đạt mục đích có bàn thắng rồi họ chủ động nhường sân cho Cam pu chia chờ cơ hội phản đòn nói chung kỹ chiến thuật rất rõ ràng cương nhu tùy thời điểm nên khó lường và họ có lượng cầu thủ xoay chuyển rất đồng đều, nhiều nhân tố dự bị chưa xuất hiện. Chúng Ta nên thua là thượng sách để tránh bất ngờ.

  2. Sin gapo vì tổn thất lực lượng do civic nên mới thua đậm không có gì tự hào phải thật cố gắng và cải thiện hơn nữa về luôn luân chuyển bóng cực nhanh và chính xác, hạn chế tối đa ru ngủ rườm rà làm giảm nhịp điệu trận đấu, tránh chuyển về tạo cơ hội những cầu thủ tấn công của đội bạn và thủ môn tránh hạn chế lỗi ra vào không hợp lý. Nếu như không có sự cản phá bằng đầu Dũng mãnh của cầu thủ Số áo 21 thì cục diện trận đấu sẽ ra sao khi tỷ số 1-1. Nói chung 7 bàn thắng có được là nhờ vào cú cản phá của cầu thủ số 21 mới là động lực khởi điểm cho trận thắng rực rỡ 7 bàn không gỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *