Người Trung Quốc Nói Gì Khi Biết Tin Xe Máy Tàu Thất Bại Ở Việt Nam?
Nơi giao lưu và học hỏi:
Fanpage:
Group:
Kiến Thức Lịch Sử Thiết Yếu:
Kiến Thức Địa Lý Thiết Yếu:
Kiến Thức Xã Hội Thiết Yếu:
Kiến Thức Tài Chính Thiết Yếu:
Kiến Thức Kinh Tế Thiết Yếu:
Kiến Thức Chung Thiết Yếu:

✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]
Tại sao … lại như thế này? Bạn sẽ được giải đáp 1 cách thấu đáo, rõ ràng nhất.
Hãy để bộ não được luyện tập hàng ngày!

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/xe/thi-truong-xe/

28 thoughts on “Người Trung Quốc Nói Gì Khi Biết Tin Xe Máy Tàu Thất Bại Ở Việt Nam?

  1. Không có xe Trung Quốc đưa Sang VN thì người VN làm gì có phương tiện mà đi. Đó chỉ là cái xe hợp tác xã người ta làm thôi, mà cả nước mình không làm được. Người việt Tốn rất nhiều tiền để mua xe của Trung Quốc.. VN không nghĩ đến việc làm Xe Cho người đi, chủ yếu là mua. Đổi mấy chục tấn gạo mới được cái xe máy của nhật ( 38 triệu)

  2. Hàng Trung Quốc là hàng nhái mà đã là hàng nhái thì có cái gì để đảm bảo an toàn chất lượng của xe máy mà mua còn xe máy của Nhật Bản là hàng xịn có bảng quyền đảm bảo an toàn chất lượng của xe máy đi thoải mái ít hỏng hơn xe máy của Trung Quốc nên Trung Quốc đừng có tỵ nạnh với xe máy Nhật Bản Trung Quốc chỉ biết Trung Quốc khôn còn người khác thì Trung Quốc coi thường đến bây giờ không thấy có cái xe máy nào của Trung Quốc nữa và hàng gia dụng của Trung Quốc ở Việt Nam thì ai hơn ai khôn ngoan không lại được với trời

  3. Mún quỳ lạy xe trung quoc luon mua ve sửa mún khùng luon. Xe giờ rẻ rề mua xe hãng mới khong đủ tien thì mua xe cũ sài cũng còn ngon hơn ong nội xe trung quoc.

  4. Dr máy thất bại vì mưa, gió, và bụi cho nên người tq không ngu gì bỏ tiền sản xuất xe máy vì chỉ cần hai chiếc xe máy bằng một chi chiếc xe hơi vì nếu lỡ đường còn có thể ngũ hay yêu nhau trong xe hơi mà không phải bị thâu phim con heo bằng camera trong hotel

  5. Tiền nào của nấy,ngày xưa nghèo mua xe rẻ,chất lượng kém để đi. Giờ đời sống khá hơn rồi thì mua xe chất lượng tốt mà đi thôi,vừa bền lại vừa an toàn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *