NPTD 4/10 | Putin thay Tướng giữa chừng và 4 toan tính sai | Đây là lý do Mỹ thiếu hụt lao động
– Thủ tướng Anh bất ngờ đến Kyiv gặp tổng thống Ukraine…
Channel Ngo Phong Today ( nv news) được phát thanh, phát hình và phát hành mỗi ngày, mang cả thế giới đến cho mỗi người ! Với nhiều thông tin bổ ích truyền thông chính thống về cuộc sống, xã hội mỗi ngày.
Quý vị có thể liên hệ qua E-mail: [email protected]
Chúng tôi biên tập nội dung hoàn toàn Content và không chấp nhận Channel nào Reup video của chúng tôi !

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/the-thao/tennis/

27 thoughts on “NPTD 4/10 | Putin thay Tướng giữa chừng và 4 toan tính sai | Đây là lý do Mỹ thiếu hụt lao động

 1. 🌾😷🌾. NGÔ PHONG TODAY.CÓ CHUYỆN GÌ MÀ 2 NGÀY NAY KHÔNG TÌM ĐƯỢC CHƯƠNG TRÌNH? RẤT MONG MỌI SỰ TỐT LÀNH ĐẾN VỚI NGÔ PHONG.

 2. NPTD ✍️🗿👍🆗&
  JADE NGUYỄN 🎤👄🤰🏻🌹
  🌋 BREAKING news 💥 CUNG CẤP TIN BÌNH LUẬN & NHẬN ĐỊNH THỜI SỰ VÀ CHÍNH TRỊ TRUNG THỰC & CHUẨN 🌹👌👍🤚🌹👄😍

 3. bức hình cho thấy cách cư xử với 1 thủ tướng Ấn Độ hihihi tê tê 45 ngối nói chuyện với V3 mà trong khi TT Ấn Độ đứng đấy , không ai để ý đến món qùa cuả chính phủ Ấn Độ biếu , xin quí vị CH, cũng như các vị ủng hộ tê tê 45 suy nghĩ coi sao hè !!!!

 4. 🙏 Nguyện cầu thế giới bình an,
  💜Đồng quê, thành thị đầy tràn yêu thương.
  💜 Đủ ăn, đủ sức, đủ lương
  💜Cùng nhau vui vẻ trên đường tương lai.💜🇺🇸💛🗽💚⚖💙👫💜🌈

 5. ☀Kính chào thân ái. Mến chúc tất cả các Anh Chị Em và các Cô Chú Bác viếng thăm diễn đàn VietFaceTV luôn dồi dào sức khỏe, và thân tâm thường an lạc.💖
  ☀Kính chúc BBT kênh Ngô Phong Today và các vị XNV sức khỏe tràn trề và vạn sự bình an.💖💜🇺🇸💛🗽💚⚖💙👫💜🌈
  🌞Đặc biệt, tôi xin có lời cảm tạ với các Bạn Bè, Anh Chị Em, Cô Chú Bác đã dừng chân giây lát để cùng góp lời cầu nguyện.💞🕊

 6. 🙏 Cám ơn ngài Joe Biden ngày đêm tận tuỵ lo cho dân cho nước.💐🪴🥀🌻🌹🌺🏵🌼🌷🪴🌴🕊
  🙏Thành tâm cầu nguyện cho ngài Joe Biden luôn dồi dào sức khỏe và thân tâm thường an lạc.💖💜🇺🇸💛🗽💚⚖💙👫💜🌈

 7. 🌞💜👫💙⚖💚🗽💛🇺🇸 💥🌺🙏Thành tâm cầu nguyện cho thế giới hoà bình 💖🕊🌺💥🇺🇸💛🗽💚⚖💙👫💜🌈
  🙏Cầu nguyện cho TT Ukraine Volodymyr Zelenskyy được các Đấng Bề Trên che chở 💖🕊💞🕊💖🕊💖🕊💖🕊
  🙏Cầu nguyện cho Ukraine đứng vững trước cuộc xâm lăng của ngoại bang 💖🕊💞🕊💖🕊💞🕊💖🕊
  🙏Cầu nguyện cho người dân Ukrainian thoát được cảnh khổ chiến tranh.💖🕊💞🕊💖🕊💞🕊💖🕊

 8. 💖Thương Ukraine💖🕊
  Ukraine nước nhỏ, chí kiên cường
  Thủ lãnh tài ba, dạ can trường
  Mặc bọn Nga cuồng, ào ạt đánh
  Gương anh hùng khuấy động muôn phương.

  Châu chấu đá xe, khó lắm thay
  Thế giới đồng tâm giúp một tay
  Chặn kẻ côn đồ đang lấn lướt
  Giúp Ukraine giử trọn đất đai.

  E sợ quân Nga lắm kế gian
  Thảm sát lương dân, tội ngút ngàn
  Lại rắp tâm hại người Tổng thống
  Xin Ơn Trên che chở Ukraine.🙏💖

 9. Trong nhiều tuần TTZELENSKIY hùng hồn can đảm kêu gọi các nước phải cấm vận trung phạt Nga nghiêm ngac hơn.Nhưng đến tận hôm nay Ukraina mới cấm nhập hàng hoá Nga.????????.(Ucraina còn nhận tiền từ đường ông khí đốt Nga sang châu Âu?????)Mong được khai sáng từ đài.

 10. Thanks Ngô Phong Today chia sẻ tin tức ngày Chủ nhật rất là Bổ ích cho Cộng đồng VN trong và ngoài nước Yêu tiếng nói Trung Thực về tình hình thế giới hiện nay, chúc Ban biên tập và tất cả các ACE trong diễn đàn cuối tuần Vui vẻ An Lành 🌹🌹🌹🍵🍵🍵👏👏👏❤🇺🇦🌻🇺🇦🌻🇺🇦❤Ukraine ❤🇺🇦🌻🇺🇦🌻

 11. Ở Đông Âu:
  -Nhờ tẩy chay Zelensky trong vận động bầu cử Hungary 3/4/2022, Thủ tướng Orban đã thắng knock-out đối thủ, đem lại 2/3 Nghị viện cho Đảng của mình.
  -Tổng thống Bulgaria, Rumen Radev nhắc lại rằng với tư cách là nguyên thủ quốc gia, ông sẽ không cho phép nước này tham gia vào cuộc xung đột quân sự ở Ukraine. Ông đã trả lời một câu hỏi về đề xuất gửi hỗ trợ quân sự của cho Ukraina.
  “Cung cấp vũ khí cho một bên hiếu chiến có nguy cơ đối với an ninh của người dân Bulgaria. Khi ai đó đề xuất một giải pháp như vậy, phải có sự biện minh thích hợp cho những gì họ đang đề xuất để giảm thiểu rủi ro đó, ”ông nói.
  -Khác với các dân tộc khác, Ba Lan có ít nhất 2 đặc điểm chung với Hoa Kì làm dân nước này thích Mỹ. Đó là: Ghét Nga và Yêu tiền. Vì vậy, Warsaw chống cả Moscow lẫn Bruxelles, nơi Trụ sở EU đang không cho BL tiền vì bỏ Tam quyền phân lập.

  PHÁP: Thế giới đang ngóng chờ Bầu cử Pháp, 10/4/2022. Sự phản đối NATO trong xung đột Ukraina sẽ thể hiện qua tỉ lệ dân Pháp đi bầu cử. Người Pháp nghĩ gì khi Macron phản ứng yếu ớt sau mũi dao đâm sau lưng của Biden cướp đi Hợp đồng 90 tỉ $ vụ đóng các tầu ngầm cho Úc?

  VN:
  Câu hỏi cho người Việt trong nước, trừ người Mỹ nói tiếng Việt, có thể 90% biết trước sự trả lời:
  “Các bạn muốn nước nhà như Singapore hay như Ukraina?
  Có cần được Mỹ và Phương Tây ca ngợi "anh hùng" kiểu Zelensky không?"
  Lịch sử sẽ ghi chép Zelensky có công lớn giúp Mỹ và Phương Tây trong việc làm suy yếu Nga, đồng thời ông ta là tội đồ của dân tộc Ukraina (được tiền, vũ khí Mỹ và khuyến khích của Phương Tây Zelensky đã cương quyết gia nhập NATO, để đất nước bị tàn phá, dân chúng phải thống khổ, rồi lại chấp nhận không vào NATO).

 12. ⚘Thủ tướng Anh bất ngờ đến Kiev gặp Tổng thống Ukraina

  Thủ tướng Anh Boris Johnson có chuyến thăm bất ngờ tới Kiev hôm 9.4 để gặp Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky.

  Tờ Newsweek đưa tin, Thủ tướng Anh Boris Johnson có chuyến thăm bất ngờ tới Ukraina hôm 9.4 để thể hiện sự ủng hộ và cam kết viện trợ tài chính và quân sự bổ sung cho Kiev trong bối cảnh Nga tiếp tục tiến hành chiến dịch quân sự.

 13. N P🇺🇸✍️ 🇺🇸👍Good Morning đến Ngô Phong và cùng toàn thể Anh Chị em có nhiều sức khỏe. "THÂN TÂM THƯỜNG AN LẠC". 👍🇺🇸👍🇺🇸👍🇺🇸 🇺🇸🌥San Jose CA bây giờ 53•F – 12•C. 6:59 Buổi sáng Chu Nhat 10 thang Tu, 2022

 14. Truyền thông phương Tây cho biết Nga đã bổ nhiệm tướng Aleksandr Dvornikov làm chỉ huy lực lượng trong "chiến dịch quân sự đặc biệt" tại Ukraine.

  BBC và New York Times dẫn lời các quan chức phương Tây ngày 9/4 cho biết ông Dvornikov được bổ nhiệm để chỉ huy quân đội Nga tại Ukraine.

  Ông Dvornikov hiện là chỉ huy lực lượng Nga ở quân khu phía nam, có kinh nghiệm chiến đấu ở Syria chỉ huy quân đội Nga tại đây trong một năm.

  Việc bổ nhiệm được diễn ra sau khi quân đội Nga đã hoàn toàn rút khỏi miền Bắc Ukraine, bao gồm thủ đô Kyiv và thành phố Chernihiv, và chuyển trọng tâm đến miền Đông và miền Nam.

  Các quan chức phương Tây cho biết quân đội Nga đã rút về Belarus và miền Tây Nga để củng cố lực lượng cho cuộc tấn công vào miền Đông Ukraine.

  “Ngay lúc này, chúng tôi tin rằng Nga đang xem xét lại các mục tiêu cho chiến sự”, Hill dẫn lời Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Jake Sullivan cho biết, nói rằng Nga sẽ tập trong cho miền Đông và miền Nam, thay vì triển khai lực lượng trải đều khắp lãnh thổ Ukraine.

  Giới chức Ukraine những ngày qua khuyến cáo người dân sơ tán khỏi miền Đông Ukraine “ngay khi có thể” vì lo ngại Moscow có thể tấn công quy mô lớn vào khu vực này.

  Cũng trong ngày 9/4, Tổng thống Volodymyr Zelensky cho biết Ukraine “vẫn sẵn sàng” tiếp tục thương lượng với Moscow, sau khi tiến trình đàm phán bị trì hoãn do các cáo buộc liên quan tới Bucha.

  Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov gần đây cáo buộc phía Ukraine thay đổi nội dung dự thảo thỏa thuận hòa bình, khiến nó khác đi so với những gì hai bên đã tán thành trong vòng đàm phán thứ 5 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

 15. Quà nước ngoài tặng Tổng Thống, theo luật phải báo cáo và chánh phủ cất giữ, khi có viện bảo tàng của Tổng Thống thì để trưng bày cho dân chúng xem,Trump dím làm của riêng, hắn to mồm lương Tổng Thống thằng chả cho từ thiện? thằng chả cho từ thiện do vợ con hắn đứng tên, khỏi đóng thuế, thằng chả xài thoải mái, dân Mỹ 🇺🇸 và lũ mít đù bị nó lừa 4 năm, bây giờ vẫn chưa sáng con mắt 👁 .

 16. Chính phủ Nga đang tự thấy áp lực để tìm chiến thắng trước ngày 9/5/22, theo lời 2 quan chức Châu Âu. Ngày 9 tháng 5 là Ngày Chiến Thắng khi Nga đánh bại Đức trong Thế Chiến 2.

  Truyền thống , mỗi năm, quân lực Nga diễn binh qua Quảng Trường Đỏ vào Ngày Chiến Thắng 9/5 và một bài diễn văn của Putin. Chỉ còn khoảng 4 tuần nữa là tới ngày này, quân Nga đang tái phối trí khẩn cấp về phía đông Ukraine, để có 1 chiến thắng tượng trưng. (Năm nay chắc ê chề rồi.)

 17. Ngoại Trưởng Ý Luigi Di Maio nói hôm Thứ Bảy rằng Tòa Đại sứ Ý tại Kyiv cũng sẽ mở cửa trở lại sau Lễ Phục Sinh: "Đại sứ Ý [Pier Francesco] Zazo và nhân viên sứ quán Ý chưa hề rời Ukraine — chúng tôi vẫn có mặt ở Lviv, phía Tây Ukraine. Bây giờ là lúc đưa ra một dấu hiệu lớn cho dân Ukraine và cảm ơn họ đã đuổi quân Nga ra khỏi Kyiv," theo lời Di Maio trong buổi họp báo ở Volla, gần Naples.

  Chính phủ Slovenia đã mở lại tòa đại sứ ở Kyiv kể từ hôm 28/3/2022, theo Bộ Ngoại Giao Slovenia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *