32 thoughts on “ÔTÔ KHÓC RÒNG Ế ẨM- THỊ TRƯỜNG XE MÁY TỤT DỐC BƯỚC VÀO CHU KỲ ẢM ĐẠM CHƯA TỪNG CÓ

 1. Kêu là một chuyện. Gánh đủ thứ dịch nữa. Có được ô tô ra đường cái bánh ngọt của c s g thông. Bên này đi cả năm c a không cần kiểm tra.

 2. Bat..đong sản….nha của…keu bán ..qua troi lun…ak…khách sạn..ray ca phe…vuon trái cây…SAU rieng..nói chung rao bán rat nhieu …DO BE NO…

 3. Chua còn nua….công nhân that nghep…..Dan đen thu hoạch kh bán đuoc…đành bỏ ĐI…tien đau mà mua voi bán…lo banh xác….rau .củ ..quả.. lúa..bò…HEO…gà..vịt..TOM..cá..tra..dùa….van van…tat cả..Kh mua bán đuoc …tien đau mua xe….

 4. Xe may giam 50% xe oto giam 70% thi moi goi la giam . Nha dat het 3 ty tra 300 trieu cung ban .rau 8k/ mo dich cum Wu han tran ve Sai gon .V tau 50k / mo van mua !

 5. Đại họa đến rồi,xe cũ xe mới,hai,3,4..5.6. . bánh gì cũng chết sạch hết, người dân sau này khó khăn, khổ sở, còn dài dài,,, nhà Tâm Linh học, Phật học,,, dự đoán tới năm 2025-2027 dịch Covid mới hết hẳng,,,, chết bớt, nhiều CTY,hãng xưởng ế ẩm nhiều nhiều,,cho đường xá thoáng hơn,,, kẹt xe,tai nạn mọi ngày quá trời mệt mỏi,,,

 6. Tôi thấy mọi người đều mắc một lỗi lầm rất lớn là tin rằng bệnh dịch này sẽ qua mau. Bên Mỹ mới đầu họ cũng nói là hai tuần, rồi sau đó cứ nói hai tuần và kéo dài đến một và hai năm tùy theo tiểu bang. kịch bản này lại diễn bên VN giống y hệt như bên Mỹ, nhưng bên Mỹ họ lo đầy đủ. còn VN thì không. Tôi bảo đảm nhà nước sẽ không thả ra tù dưới một năm. Các bạn nên chuẩn bị tinh thần ở tù ít nhất một năm.

  COVID là kế hoạch để giết hàng loạt người dã man từ NWO mà tất cả nước trên thế giới phải thi hành mệnh lệnh. Covid chỉ là để hù không thể hại bạn qua đường không khí. Họ lấy lý do covid để lừa bạn để đi khám covid. Họ có 4 cách để độc tố xâm nhập vào cơ thể để gây bệnh và dẫn đến tử vong.
  1) test covid tẩm độc 2) hóa chất vắc-xin 3) thực phẩm nhà nước độc quyền có thể tẩm độc nếu họ muốn 4) vải khẩu trang có tẩm độc. Chỉ thị 16 là bỏ tù người dân để chết đói. Họ chỉ cần tẩm chất độc vài phần trăm trong những lô hàng để tránh tác động lớn. Sử dụng lâu ngày thì con số bệnh và tử vong sẽ tăng lên mà không ai nghi ngờ. Nếu không tạo ra covid để hù thì bạn sẽ không bao giờ đi khám bệnh, tiêm vắc xin, đeo khẩu trang, cách ly, mất việc làm, mất tự do…
  tạm dịch
  " Không có gì nguy hiểm bằng CHÍNH QUYỀN " Đây là câu nói của tổng thống Mỹ Ronald Reagan.

  Nhà nước VN nói " Phải sống chung với virus covid 19". Ngụ ý của chính quyền muốn nói gì ? Họ sẽ không tha người dân, nghèo hay trung lưu đều phải chịu cảnh cực khổ và nạn đói sẽ còn kéo dài dài. đây là cuộc cô lập ít nhất một năm mà tôi đã từng nói nhiều lần rồi. bạn có chịu nổi sống như vậy thêm 9 tháng nữa khôn5ig? trốn ra đảo xa xôi hoặc lên núi sống với người thiểu số, ẩn dật chờ sau khi kế hoạch diệt chủng của nhà nuớc chấm dứt
  Chị quả thật dũng cảm và hiểu biết hơn nhiều người, có chị nắm quyền nước VN thì TQ cũng phải sợ khiếp . Chính quyền hiện tại không đủ tư cách xách dép cho chị. Chị là một trong hai bà Trưng thời đại. Nếu mà mọi người theo gương của chị thì đất nước VN sẽ trở thành cường quốc và tự do. Tôi xin thay thế triệu 50 người đàn ông VN cho chị 3 lạy để cảm ơn vì lòng dũng cảm hiếm thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.