Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
BỊ DỌA SỐNG DỞ CHẾT DỞ NGUYỄN TRẦN DUY NHẤT KHIẾN SÁT THỦ PHÁP ÔM HẬN
Được mệnh danh là độc cô cầu bại của làng võ Muay Thái tại Việt Nam – Nguyễn Trần Duy Nhất là cái tên đã từng khiến rất nhiều võ sĩ phải nhận những trận thua khâm phục khẩu phục.
Trong số tất cả những chiến tích mà anh ghi lại được, có những trận tưởng chừng như anh không thể nào đánh thắng nổi, do đối thủ quá mạnh.
Người thì từng là sát thủ, người thì từng là nhà vô địch của giải đấu này kia. Song, với bản lĩnh của mình , anh đã dần dần từng bước vượt những võ sĩ tên tuổi đó. Khẳng định bản thân với đấu trường võ thuật Việt Nam nói riêng và trên trường quốc tế nói chung.
Nhất cùng từng chia sẻ, trước những trận đấu, anh đã từng rất nhiều lần bị đối thủ doạ. Lần thì doạ giết, doạ hạ gục ngay trên sàn đấu, rồi cả doạ ra đường gặp là đánh. Song, hầu hết tất cả các võ sĩ đó đều nhận một cái kết đắng ngắt.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/the-thao/tennis/

40 thoughts on “Sát Thủ Pháp Đe Doạ Nguyễn Trần Duy Nhất Và Cái Kết

  1. The virus it is growing by spread. Therefore you can not listen to Ted Cruz. While Trump cutback disease and virus control center and weather control.

  2. Cái hay của Nguyễn Trần duy nhất là phải coi lại những trận đấu của đối thủ để tìm ra những so ho của đối thủ……

  3. Cái thằng ngoại quốc đúng chất tàu luôn .thua ko phục đâu lại vào những lần tiếp theo .thua trên nước Việt Nam là điều hanh dien

  4. Duy nhất hãy đánh cho những kẻ ngạo mạn, thua nhưng không tam phục khẩu phục, lại còn thách đấu, Duy nhất hãy đánh cho bọn chúng không bao giờ có thể thi đấu được nữa, chúc Duy nhất có sức khỏe dồi dào,đat được nhiều thành công trong cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.