Thị trường xe máy gửi đến AE so sánh hai mẫu xe tầm trung của honda airblade và yamaha nvx 155 vva 2021 mới nhất cho AE ngắm nhìn và nhiều thông tin chi tiết hơn.
AE xem và so sánh để lại bình luận dưới video nhé! Để ae có thêm nhiều thông tin hữu ích và ý kiến cảm nhận của mỗi người nhé!
#nvx2022 #airblade #thitruongxemay

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/xe/thi-truong-xe/

25 thoughts on “So sánh xe YAMAHA NVX 2021 & AIRBLADE 150 2021 thông số và chi tiết nhất, nvx 155 vva 2021& airblade

  1. Lỡ mua NVX 2021 rồi mà lên mạng thấy so sánh với AB, đa số đánh giá cao NVX mà lòng thấy áy náy quá.

  2. Xe honda thì về độ bền, còn Yamaha thiên về tốc độ và thể thao. Tùy theo sở thích của mỗi người thôi ! Cũng giống như ngày xưa Novou và Airblade ! Kết cục thì Novou bỏ mẫu, Airblade tới giờ cũng 14 đời rồi :v

  3. Tết này mình có ý định mua xe ga và đã đến cửa hàng để trải nghiệm chiếc ab 2020 và nvx 2021. Tận mắt nhìn mới thấy NVX rất đẹp, nam tính, mạnh mẽ hơn ab rất nhiều chứ không như người ta chê thô, xấu trên mạng. NVX tuy to lớn ( lớn hơn SH chút xíu ) nhưng đầu đuôi rất cân đối nhé. Các bạn không tin thì cứ ra cửa hàng mà trải nghiệm, không mất tiền xem đâu…..

  4. Trăm ngàn lời nói ko bằng ống khói honda, nó ngấm vào máu người VN rồi nên lúc nào cũng honda nên nó đắt hơn giá trị thực của chiếc xe. Chất lượng xe càng ngày càng tệ, đơn giản như như chiếc futune ngày xưa nó nổi tiếng là bền bỉ thế mà xe đời mới bây giơ đi xe phát bực.

  5. Theo mình thấy hai hãng xe sản xuất chất lượng kém như nhau chẳng có gì đổi mới về động cơ toàn thấy tiện ích đâu đâu . mới đầu đi xe thì ngon đi một thời gian khoảng 3 vạn cả hai hãng xe Động cơ kêu như máy cày

  6. Tại người dùng chung ta đã quen dùng honda.chu thật sự yamaha chất lượng cung ko ken .mih moi sai hang yamha 5 nam nhing van con rat tốt..

  7. Tính chọn con winner X abs đen vàng đồng nhưng lại mua ab150 abs . 57tr cả đăng ký. NVX cũng thích đấy nhưng thôi phụ tùng thay thế khó kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *