THE NEXT FACE VIETNAM MÙA 1 QUY TỤ DÀN MENTOR ĐÌNH ĐÁM: HOA HẬU H’HEN NIÊ, HOA HẬU LƯƠNG THUỲ LINH VÀ TOP MODEL TYHD THUỲ DƯƠNG, VỚI SỰ CẦM TRỊCH CỦA HOST NAM TRUNG.

😍 Tin vui!!! Ngoài việc được thưởng thức chương trình, khán giả còn có cơ hội tham gia Dự đoán Quán quân The Next Face Vietnam 2021 thông qua tính năng bình chọn trên Messenger Bot lần đầu tiên được ứng dụng Facebook áp dụng tại Việt Nam.
😍 Để tham gia Dự đoán, các bạn có thể chọn một trong 3 cách dưới đây để có cơ hội nhận được coupon 100k cho đơn hàng bất kỳ từ Công ty Cổ phần Tiki. Đặc biệt, 01 khán giả có dự đoán chính xác còn nhận đươc coupon trị giá 10 triệu đồng.
🔥 Lưu ý: Cổng dự đoán hàng tuần sẽ được mở cuối mỗi livestream mỗi tập đến 18:00 Chủ nhật kế tiếp.

⏰ Hãy đón xem Tập 2 The Next Face Vietnam vào lúc 20h00 ngày 14/11/2021 trên Facebook Watch thông qua Facebook Fanpage chính thức của chương trình The Next Face Vietnam.
👉 Cùng theo dõi The Next Face Vietnam 2021 để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

👉 Tham gia ngay group The Next Face Vietnam để có thể cập nhập những thông tin mới nhất nhé!
👉 Sắm gì cứ Tiki/ Tiki đồng hành cùng bạn:
Mọi thắc mắc xin liên hệ HOTLINE: 0976 99 88 44

#TheNextFaceVietnam
#TheNextFace
#MultimediaJSC
#Facebook
#FacebookWatch
#Tiki
#TikiConnect
#OnMeeting
#beUModels
#ImageCoach
#PhoXinh

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/the-thao/tennis/

37 thoughts on “THE NEXT FACE VN Mùa 1 | Tập 1 | HH H'HEN NIÊ, HOST NAM TRUNG CÙNG DÀN HOTFACE ĐẠI NÁO VÒNG CASTING

  1. Tất cả các thí sinh nam người quá xấu, búng toàn mở, nhất là phần eo, tuổi còn quá trẻ mà không tập và rèn luyện cho cơ thể săn trắc

  2. Thuê nhỏ ti đi gì đó chẳng phải vì nó giỏi hay hot. Mà vì cái mỏ nó góp thêm phần chợ búa cho chương trình thêm căng đét drama thôi.

  3. Trước xem mấy chương trình khác thấy ghét Nam Trung kiểu xéo xắc sao sao á, mà chương trình này ngồi kế Hen cái thấy ổng hiền dữ :v

  4. tui biết mình viết ở đây thì vô duyên, nhưng thật sự ngóng trông next top model, bắt đầu theo nó từ mùa 3, mấy năm rồi. HLV đối kháng với nhau thì cũng thú vị, nhưng muốn xem giám khảo quyền lực cứng nghề dạy dỗ các thí sinh hơn, vì sẽ tập trung vào các chuyên môn người mẫu, chứ xem đối kháng thì phần lớn là drama, không nói nhiều về việc tập luyện của các thí sinh. Buồn quá, bao giờ mới được coi mùa 9 đây, hic.

  5. Mỗi hen có 1 màu sắc dễ chịu nhất trong tất cả các giám khảo của chg trình này từ trc đến h,nụ cười hiền lành,dễ chịu,rất khiêm tốn chứ k chảnh chảnh như mấy ng kia,làm cho thí sinh cũng thấy dc an ủi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.