TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THI BẰNG LÁI XE MÁY HÀ NỘI
★ĐT/Zalo: 0988 92 55 23
★FB:
▶️WEBSITE:
▶️FAN PAGE:
Hướng dẫn thi bằng lái xe máy A1 – Đi vòng số 8, clip giới thiệu cho các bạn về quy trình chạy sa hình trong thi bằng lái xe máy hạng A1, hướng dẫn những mẹo để thi thực hành lái xe đạt 100 điểm, tránh trường hợp không may bị trượt.
4 Bài thi sát hạch lái xe hạng A1 bao gồm:
Bài 1: Đi vòng số 8 – the quy tắc vào 8 ra 3
Bài 2: Đi đường hẹp
Bài 3: Vượt chướng ngại vật
Bài 4: Đi đường gồ ghề – đi đường giảm tốc
Hãy “ĐĂNG KÝ” kênh để xem nhiều video khác nhé
Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội:
—————————————————————–
© Bản quyền VIDEO thuộc về thibanglaixemoto.vn, nghiêm cấm Reup
#thibanglaixemay #thibanglaixemoto

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/xe/thi-truong-xe/

29 thoughts on “Thực hành thi bằng lái xe máy A1 – 4 bài thi liên hoàn

  1. Mới thi hôm nay xong, trước khi tới ngày thi cách 1-2 ngày lên tập chạy trước đi cho quen. Ví Dụ trên trường có 3 xe để thi thì bạn phải chạy hết cả 3 xe đó xe càng cùi thì mình phải chạy càng lâu cho quen xe để lỡ có thi trúng xe cùi thì mình cũng không sợ tốt nhất cứ chạy hết xe ở trên trường không nên lấy xe mình chạy vì đến lúc thi mình không thể lấy xe mình thi được , tập xe nhớ nhấn xi nhan trái để loa thông báo nhé , còn đến lúc thi thật thì không cần ấn xi nhan , mấy bạn cứ để số 3 mà chạy nhé và hạn chế chống chân , xe chạy nhanh quá thì rà thắng chân lại giữ thăng bằng thật tốt cứ bánh trước mà uốn vào gần vạch từ từ cảm nhận được à với lại cái đã hình không có nhỏ lắm đâu cứ tập dần là khắc quen liền , phải nhớ kỹ là vào 8 ra 3 nhé nhiều người quên lắm đấy , bạn cứ tập nhiều vào tay vặn nhẹ ga chân thủ thắng nếu xe đi nhanh , đến lúc đi thi ai nhìn thì kệ họ không quan tâm -Mình thi với chính mình và mình có thể dài đến tận 4 lần mới trượt nên không sợ đâu Cố lên nhé ( Mình ghi chi tiết cho mấy bạn mới lái xe máy )

  2. Đợt vừa rôi vừa thi rớt xong chắc về cố gắng đi làm kiếm tiền tậu xe 50 đi thôi chứ chỗ tôi công an giao thông lượn ngày 1

  3. Mấy xe này mình đề máy lên rồi đạp hẵn 3 số rồi đi lun được k ạ? Hay phải đạp từ từ, từ 2 lên 3 rồi thi ạ?

  4. Mé lúc thi k tập được 1 lần nào luôn, mà lại k đi xe số bao giờ run vãi 😂😂 thế méo nào nay thi phát ăn ngay LT 25/25 TH 95/100 run chạm 1 phát lúc vào số 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *