Top 03 dòng xe đạp đua tốt nhất của BIANCHI 2021[XEDAPXANH.VN]
💞 Ghé FB của Xe Đạp Xanh nhé:
Những chiếc xe đạp đường trường của Bianchi rất đa dạng, và hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đáng nhớ với người dùng. Từ chuyến phiêu lưu đi làm hoặc đạp xe hàng ngày, đến các chuyến du lịch đường dài hoặc du ngoạn rừng. Ngày hôm nay, hãy cùng xe đạp xanh tìm hiểu về 3 dòng xe đạp đua tốt nhất đến từ thương hiệu bianchi này nhé! Đừng quên comment ý kiến của các bạn dưới video này, để xe đạp xanh được biết nhé!

1. Oltre XR
Oltre XR là nền tảng xe đua aero của Bianchi có sẵn với cả vành và phanh đĩa. Với ống aero và ống cong phía trên, Oltre có ống yên hình lá, cột an toàn aero, phuộc tích hợp, tất cả đều được chế tạo nhằm mục đích lướt gió.

Khung XR4 cao cấp nhất được xử lý chống rung Countervail, để làm mềm khung aero cực kỳ cứng. Ở phía trước, ống đầu vay mượn các dấu hiệu thiết kế từ chiếc xe đạp TT của thương hiệu và có kết hợp thanh, và thân xe Vision Metron 5D aero tích hợp.

Có sự lợi thế về giá cả và thông số kỹ thuật, XR3 trông gần giống với người anh em đắt tiền hơn của nó, mặc dù Bianchi nói rằng nó không nhanh như trong đường hầm. XR3, ngay cả với thông số kỹ thuật cao cấp nhất, không nhận được bộ phận lái tích hợp và có sẵn trong các thông số kỹ thuật thành phần thân thiện với ngân sách hơn.

2. Specialissima
Với bộ khung được cho là nặng 780g ,và phuộc là 340g, Specialissima là chiếc xe đạp leo núi của Bianchi. Mặc dù nó có hình dạng đặc biệt và khung đáy quá khổ và ống đầu để có độ cứng tối đa, Bianchi vẫn không quên về sự thoải mái của người lái khi kết hợp nhựa dẻo sinh học Countervail vào khung.
Ưu tiên trọng lượng hơn tất cả những điều khác, Specialissima chỉ có sẵn với phanh vành – trong thời điểm hiện tại. Đừng mong đợi để tìm thấy một trong những loại giá rẻ này, với thông số kỹ thuật thấp nhất được liệt kê trên trang web của Bianch, mẫu Ultegra, có giá € 4,999,00.

3. Aria
Thay vì đưa Oltre XR xuống các phiên bản thân thiện với ngân sách hơn hoặc sản xuất các phiên bản làm từ carbon cấp thấp hơn, Bianchi quyết định thiết kế một chiếc xe đạp hoàn toàn mới, Aira. Với hình dạng tập trung vào đường đua, Aria có công nghệ hàng không, được trang bị từ xe đạp Aquila TT (giống như phần ống sâu), một phuộc aero và kẹp yên tích hợp.

Chiếc xe đạp được làm bằng loại carbon thấp hơn một chút so với những chiếc xe đắt tiền hơn của nó và không được xử lý Countervail. Kích thước hình học vẫn đẹp với góc đầu 72,5 độ, chồng lên nhau 541mm và tầm với 395mm ở kích thước 55. Có sẵn ở cả hai phiên bản phanh đĩa và vành, Bianchi cũng cung cấp một cấu trúc ba môn phối hợp đi kèm với một bộ xe Vision Mini TT clip-on aero
———————————————-
XE ĐẠP XANH CHO CUỘC SỐNG XANH
Hotline: 0978.717.115
Website:
Youtube:
Facebook:

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/xe/xe-dep/

2 thoughts on “Top 03 dòng xe đạp đua tốt nhất của BIANCHI 2021[XEDAPXANH.VN]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *