Webiste: TOP 7 Mẫu xe đạp đường phố giúp việc vi vu trở nên thú vị hơn bao giờ hết
Nếu bạn không phải là người đam mê những dòng xe đạp đua đầy “hầm hố”, mà thay vào đó là những dòng xe đạp thể thao đơn giản và dễ sử dụng hơn, giúp bạn vi vu rèn luyện sức khỏe hay tham gia các hoạt động đi lại thường ngày, thì dòng xe đạp đường phố hứa hẹn sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Hãy cùng Đạp xe 360 “chiêm ngưỡng” Tổng Hợp Các Dòng Xe Đạp Đường Phố Giúp Mang Lại Sức Khoẻ Cho Bạn Mỗi Ngày qua video sau đây nhé
#đạpxe #đạpxe360 #đạpxeđúngcách

Nếu bạn không phải là người đam mê những dòng xe đạp đua đầy “hầm hố”, mà thay vào đó là những dòng xe đạp thể thao đơn giản và dễ sử dụng hơn, giúp bạn vi vu rèn luyện sức khỏe hay tham gia các hoạt động đi lại thường ngày, thì dòng xe đạp đường phố hứa hẹn sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Hãy cùng Đạp xe 360 “chiêm ngưỡng” Tổng Hợp Các Dòng Xe Đạp Đường Phố Giúp Mang Lại Sức Khoẻ Cho Bạn Mỗi Ngày qua video sau đây nhé
XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ (TOURING) LÀ GÌ?
Nếu các dòng xe đạp leo núi MTB đầy hầm hố với bánh xe to, nhiều gai, dàn phuộc “khủng” để chinh phục những bề mặt địa hình gồ ghề, dòng xe đạp đua với dàn khung và cấu hình đầy đẳng cấp chuyên cho tốc độ…Thì xe đạp đường phố thiên về cân bằng về mọi mặt hay “đa zi năng” nhiều hơn, không quá nhanh và cũng không quá “cồng kềnh”, được thiết kế với ghi đông ngang, khung sườn tròn cơ bản và bộ truyền động phổ thông dành cho bề mặt địa hình trong thành phố hay đường bằng nhiều hơn.

Cho đến nay, một trong những thương hiệu hàng đầu về xe đạp như Giant và Specialized, đã “nâng tầm” xe đạp đường phố lên rất nhiều như một kim chỉ nam cho một phong cách sống không chỉ lành mạnh mà còn thời thượng, với dàn cấu hình bền bỉ, chắc chắn và cứng cáp, mang lại cho bạn cảm giác hứng khởi hơn khi “chuyển mình” sử dụng xe đạp nhiều hơn.
DÒNG XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ SIRRUS TỪ SPECIALIZED:
Sirrus – Đi đầu về dòng xe đạp đường phố từ Specialized, với dàn khung được cải tiến từ hợp kim nhôm cao cấp giúp không chỉ trọng lượng được tối ưu và còn vô cùng cứng cáp, mang lại tốc độ ổn định và vững chãi trong bề mặt địa hình thành phố. Dòng xe đạp đường phố Sirrus bao gồm Sirrus Men V-Brake Disc 2019, Sirrus Men 2018, Sirrus Men Sport 2017, Sirrus Men Sport 2018 và Sirrus Women Disc 2019.
1.
Phù hợp cho những hoạt động phổ biến hằng ngày như tập thể thao, đi học hoặc đi làm. Xe đạp đường phố Specialized Sirrus Men V-Brake 2018 sở hữu dàn khung từ hợp kim nhôm A1 bền bỉ được kết nối cùng dàn truyền động Shimano Tourney, 7 tốc độ mượt mà, mang trải nghiệm tốc độ ổn định nhưng không hề nhàm chán.
Xe sở hữu dàn khung từ hợp kim nhôm A1 với trọng lượng được tối ưu vượt trội và cứng cáp với dàn phuộc bằng thép siêu bền đi kèm với giá treo plug and play từ Specialized, vô cùng tiện dụng, mang tính thực tế cao, thuận tiên trong việc đi mua sắm, đi học, đi làm, dã ngoại
Ngoài ra, xe đạp đường phố Specialized Sirrus Men V-Brake 2018 sở hữu dàn truyền động Shimano Tourney, với bộ chainset bao gồm dây xích 28, 38 và 48 răng khớp, bộ cassette 7-tốc độ với các con quay có phạm vi từ 12 răng đến 32 răng. giúp không chỉ mang lại trải nghiệm tốc độ tốt mà còn vượt chướng ngại vật nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.
Hơn nữa, xe đạp đường phố Specialized Sirrus Men V-Brake 2018 còn được trang bị dàn bánh xe 700C với lốp Nimbus II chuyên dụng. Với cấu hình rộng 32mm đi kèm với lớp bảo vệ FlakJquet chuyên dụng từ Specialized, một lớp dưới rãnh được thiết kế để giúp hạn chế tình trạng thủng lốp.
Hiện tại sản phẩm xe đạp đường phố Specialized Sirrus Men V-Brake 2018 được bán với mức giá 11.200.000VND

Xem các video cùng chủ đề tại đây:

– 10 lợi ích của việc đạp xe mỗi ngày bạn sẽ ước gì mình biết sớm hơn:
– Đạp xe có làm to bắp chân không? Đi xe đạp như thế nào cho đúng?

– 9 sai lầm đạp xe lớn nhất 99% người mới mắc phải mà bạn cần tránh
Website:
Group:
Fanpage:

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/xe/xe-dep/

5 thoughts on “TOP 7 Mẫu xe đạp đường phố giúp việc vi vu trở nên thú vị hơn bao giờ hết

  1. Bạn muốn chủ đề của video tiếp theo là gì, hay có những thắc mắc gì về bộ môn đạp xe thì hãy comment để chúng mình biết nhé 😀

  2. Nếu có những video về những dòng xe dành cho nữ , nhất là các chị em có chiều cao khiêm tốn thì hay quá ( cái cỡ 1,5 mét )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *