Webiste: TOP 8 điều người đi xe đạp không thể sống mà không có
Đi xe đạp là một trong những trải nghiệm khá tuyệt vời, khi mà bạn có được những cơ hội để có thể rèn luyện sức khỏe cũng như thể lực của mình một cách tốt hơn. Chắc chắn chúng ta dường như không thể một mực phủ nhận nó vì đó có thể là những thói quen hay đi xe giúp cho việc đi xe của bạn trở nên hiệu quả hơn. Hãy tin những gì mà tôi sắp nói dưới đây vì chúng dường như là những gì cần thiết cho chuyến đi của bạn. Hãy chuẩn bị đầy đủ để bạn có thể có được những chuyến đi thú vị nhất. Trong video sau đây của Đạp xe 360, chúng tôi sẽ điểm danh TOP 8 điều người đi xe đạp không thể sống mà không có. Nghe thật thú vị phải không nào? Hãy cùng theo dõi nhé!
#đạpxe #đạpxe360 #đạpxeđúngcách

1.Cà phê
Đã bao giờ bạn gặp một người đi xe đạp mà không sử dụng cà phê chưa, đừng nghĩ vậy. Đi xe đạp và sở thích uống cà phê dường như bằng cách nào đó được liên kết ở mức độ phân tử và vũ trụ. Đó là một kết nối mà ngay cả những nhà khoa học cũng không thể giải thích được. Mặc dù có khá nhiều tin đồn về nó là độc quyền cho những người tuyệt vời.
Cách sử dụng caffeine để cải thiện hiệu suất đạp xe của bạn :
Những người đi xe đạp trên đường sẽ không bao giờ có thể sống mà không sử dụng thức uống espresso của họ. Tất nhiên, đối với nhiều người những ly cà phê giúp họ có thể trở nên ấm áp và tỉnh táo hơn. Hoặc có thể là những giây phút để có thể giúp bạn có thể thư giãn nhấm nháp ly cà phê sữa nóng. Bạn hãy thực hiện sử dụng một cách phù hợp. Chớ nên lạm dụng cà phê quá nhiểu lần với tần suất lớn sẽ khiến cho bạn dễ bị mất ngủ..
2.Đèn pin, đèn phản quang
Khi đi trong điều kiện thời tiết sương mù thiếu ánh sáng hoặc trời tối thì bạn dường như sẽ không thể nhìn thấy rõ đường. Hãy sử dụng một chiếc đèn pin để có thể giúp bạn có khả năng nhìn rõ hơn. Có thể là loại đèn phá xương mù có khả năng chiếu xa gần.
Hơn nữa việc sử dụng đèn pin hay các loại đèn phản quang cũng giúp cho bạn có khả năng phản xạ giúp những phương tiện và người tham gia giao thông khác có thể phát hiện ra sự lưu thông của bạn trên đường.
3.Nước
Cấp nước cho cơ thể thường xuyên cũng sẽ đem lại cho bạn có khả năng bù lại lượng nước đã mất qua bài tiết mồ hôi. Nên chuẩn bị khoảng từ 1 tới 2 lít nước cho một chuyến đi ngắn. Việc bổ sung nước nên được cấp khoảng từ 15,20 phút uống từng ngụm.
4.Mũ đi xe đạp
Bạn không phải là một tay đua xe đạp thực thụ nên bạn dường như sẽ không có được những bộ sưu tập mũ. Nhưng hãy trang bị cho mình một chiếc mũ để đảm bảo an toàn đi trong mọi trường hợp, đó có thể là chiếc mũ màu bạn thích với độ kín khả năng đàn hồi cao.
Nếu như bạn quan tâm tới khả năng khí động học hãy lựa chọn những chiếc mũ đặc biệt với trọng lượng nhẹ với thiết kế khí động học với những lỗ thoáng khí có thể đem lại cho bạn được khả năng đi xe với tốc độ cao tối đa nhất.

Xem các video cùng chủ đề tại đây:

– 10 lợi ích của việc đạp xe mỗi ngày bạn sẽ ước gì mình biết sớm hơn:
– Đạp xe có làm to bắp chân không? Đi xe đạp như thế nào cho đúng?

– 9 sai lầm đạp xe lớn nhất 99% người mới mắc phải mà bạn cần tránh
——————————————————————————————————————————————————
Website:
Group:
Fanpage:

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/xe/xe-dep/

1 thought on “TOP 8 điều người đi xe đạp không thể sống mà không có

  1. Bạn muốn chủ đề của video tiếp theo là gì, hay có những thắc mắc gì về bộ môn đạp xe thì hãy comment để chúng mình biết nhé 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *