#3TRÊNTABTHỊNHHÀNH,

Những mẫu catalogue hình ảnh xe đạp bike coffee take away đẹp ven đường ngay lập tức được nhiều người biết đến và trở thành mô hình kinh doanh lưu động điển hình như hiện nay. Việc sở hữu xe đạp bike coffee take away đẹp có nhiều lợi ích:

+ Thứ nhất, người bán có thể đạp đi bán ở nhiều nơi mà không qua đi bộ bằng chiếc gánh hàng rong nặng.

+ Thứ hai, chiếc xe đạp bike coffee take away đẹp sẽ tạo sự độc đáo và thu hút người tiêu dùng hơn.

+ Việc trưng bày và lưu trữ hàng hóa buôn bán cũng thuận tiện hơn.

+ Xung quanh catalogue hình ảnh xe đạp bike coffee take away đẹp có thể trang trí những màu sắc hình ảnh liên quan đến sản phẩm bạn bán, tạo sự thu hút cho người đi đường, giúp nhận diện được sản phẩm bạn bán là gì?

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SƯ DỤNG CÁC DÒNG SẢN PHẨM TRÊN MẪU CATALOGUE HÌNH ẢNH XE ĐẠP BIKE COFFEE TAKE AWAY ĐẸP TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT THIÊN PHÚC

Mình dự định kinh doanh trà sữa, thời điểm tìm mua xe đẩy độc lạ, dễ gây ấn tượng thì lại chỉ tìm được những chiếc xe với kiểu dáng đại trà. Lúc ấy, vô tình tìm được Thiên Phúc trên mạng, những mẫu thiết kế đều có phong cách riêng, khiến mình rất hài lòng. Thời gian tới mở thêm chi nhánh, mình chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác cùng Thiên Phúc.
Bạn Phạm Thanh Thư – Cửa hàng trà sữa tại Gò Vấp

Chủ yếu hoạt động ngoài trời, lại thường xuyên phải chịu những tác động từ thiên nhiên nên tuổi thọ của xe đẩy bán hàng càng thấp, đó là điều mình lo lắng nhất khi lựa chọn kinh doanh lưu động. Nhưng xe đẩy Thiên Phúc được sản xuất với chất lượng rất tốt. Đã 5 năm hoạt động liên tục, xe đẩy bán cafe của mình vẫn còn sử dụng ổn, chưa thấy hư hại gì.
Bạn Bùi Hà Bảo Trân – Kinh Doanh Chuỗi Cafe lưu động tại TPHCM

Mình là dân tỉnh, không có cơ hội đến trực tiếp xưởng để tìm hiểu, Thiên Phúc đã gửi mail hình ảnh, cũng như bảng giá mình tham khảo. Nhân viên chăm sóc khách hàng còn điện thoại tư vấn nhiệt tình, hỏi thăm chi tiết về sản phẩm, địa điểm dự định bán hàng và hỗ trợ mình lựa chọn xe gỗ thích hợp. Chỉ 3 ngày, xe đã được gửi đến. Mình cảm thấy chất lượng chăm sóc khách hàng ở đây đáng được đánh giá 5 sao.
Bạn Trần Thanh Thủy – 31 tuổi, Chủ Chuỗi cửa hàng trà sữa nhà làm

#mẫuxeđạpbáncàphêđẹp,#đặtlàmxeđạpxichlôbáncoffee,#cataloguecácmẫuxeđạpcafetakeaway,#địachỉđóngxeđạp3bánhbáncafelưuđộng,#cafexeđạp,#xexíchlôcafe,

=================================================
CÔNG TY TNHHSXKDXNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5,Quận 11,TP.HCM
Email: [email protected]
093.443.0323-0901.36.2131-0901.36.2141
0901.36.2181-0901.36.2191-0909.94.91.97
0909.929.809-093.215.6929-0903.897.980
Thời gian làm việc:
8h–17h30 (Thứ 2–Thứ 7)
Thu Hà (admin) – Thiên Phúc Company
Xem thêm tại:

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/xe/xe-dep/

1 thought on “Top mẫu catalogue hình ảnh xe đạp bike coffee take away đẹp ở Thiên Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *