Kế toán Excel là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ. Cũng là lữa chọn của nhiều bạn kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa hiểu sâu bản chất kế toán. Các bạn thường lên mạng tải một bản miễn phí nào đó về dùng, nhưng lại không hiểu hết được ý đồ đường đi kế toán của người cung cấp file. Vậy tại sao bạn không tự viết lấy một ỨNG DỤNG KẾ TOÁN EXCEL cho RIÊNG mình? BẤM HIỂN THỊ THÊM để xem tiếp…
———————————————-
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – Huấn Luyện Kế Toán Thuế Thực Tế
| | Thanh Thủy 0973 09 2299.
Địa chỉ: P.811 – Tầng 8 – Tháp B – Tòa nhà HH2 Bắc Hà – Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Cách ngã tư giao giữa Lê Văn Lương và Khuất Duy Tiến khoảng 100m)
———————————————-
Các chương trình đào tạo của chúng tôi: (bạn nhấp vào từng khóa học để xem thông tin chi tiết)
+
+
+
+
+
+
+
+
———————————————-
Chúng tôi trên mạng xã hội:

Cảm nhận học viên:
———————————————-
Học Viện Kế Toán Việt Nam là đơn vị Đào tạo Kế toán thực tế, Kế toán thực hành, Kế toán tổng hợp, Kế toán thuế, Uy tín – Chuyên sâu. Với khẩu hiệu: “Tạo Nguồn Kế Toán Tài Năng” và với kim chỉ nam: Thân thiện – Tin cậy – Tận tình – Trách nhiệm – Thực tế – Thành thạo – Tự tin. Chúng tôi Cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng!
———————————————-
Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu không hài lòng
Thực hành KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN – Học đến khi thành thạo
Hỗ trợ TƯ VẤN chuyên môn TRỌN ĐỜI
———————————————-
Vì sự thành công của bạn!
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/ke-toan-tong-hop/phan-mem-ke-toan/

13 thoughts on “Tự thiết lập PHẦN MỀM KẾ TOÁN EXCEL – #09: Tạo bảng lương, bảng chấm công

 1. Thầy Hoàng đã có các khóa học Online về kế toán và thuế chuyên sâu rất hay và chi tiết. Các bạn chưa có điều kiện học trực tiếp thì tham gia họcONLINE nha:
  – Khóa học xử lý hóa đơn kế toán: https://goo.gl/mu3up9
  – Kế toán online thực tế trên Excel: https://goo.gl/Etsha9
  – Kế toán online thực tế trên MISA: https://goo.gl/wLbBsJ
  – Kinh nghiệm Quyết toán thuế TNCN: https://goo.gl/ziohdk
  – Link ĐĂNG KÝ học Online: https://goo.gl/bwy9gD

 2. Thầy cho e hỏi dữ liệu trong " tự thiết lập phần mềm kế toán excel" có dùng được cho thông tư 200 hiện nay không và trong ngành dịch vụ hay xây dựng vẫn có dùng được không . Thầy có thể cho em xin file mẫu theo thông tư 200 được không ạ?

 3. Em thấy có nhiều người chỉ căn cứ vào to khai trong quý để lấy doanh thu chi phí mua ngoài và can cứ vào phiếu xuất kho để lấy giá vốn và can cứ bảng trích khấu hao bảng phân bổ bảng lương để tính các chi phí khác. Cách đó có an toàn ko thầy?

 4. Thầy cho em hỏi thêm khi làm tam tính thuế TNDN có nên nhập liệu tất cả chứng từ và tính toán các bảng biểu của quý đó vào phần nhập liệu để tính cho nó chính xác ko thầy?

 5. Cụ thể cách chấm công, tính lương, hạch toán lương, bạn tham khảo tại chương trình Online này nha http://hocvienketoanvietnam.vn/khoa-hoc-ke-toan-thuc-te-online-tren-excel.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *