Kế toán Excel là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ. Cũng là lữa chọn của nhiều bạn kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa hiểu sâu bản chất kế toán. Các bạn thường lên mạng tải một bản miễn phí nào đó về dùng, nhưng lại không hiểu hết được ý đồ đường đi kế toán của người cung cấp file. Vậy tại sao bạn không tự viết lấy một ỨNG DỤNG KẾ TOÁN EXCEL cho RIÊNG mình? BẤM HIỂN THỊ THÊM để xem tiếp…
———————————————-
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – Huấn Luyện Kế Toán Thuế Thực Tế
| | Thanh Thủy 0973 09 2299.
Địa chỉ: P.811 – Tầng 8 – Tháp B – Tòa nhà HH2 Bắc Hà – Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Cách ngã tư giao giữa Lê Văn Lương và Khuất Duy Tiến khoảng 100m)
———————————————-
Các chương trình đào tạo của chúng tôi: (bạn nhấp vào từng khóa học để xem thông tin chi tiết)
+
+
+
+
+
+
+
+
———————————————-
Chúng tôi trên mạng xã hội:

Cảm nhận học viên:
———————————————-
Học Viện Kế Toán Việt Nam là đơn vị Đào tạo Kế toán thực tế, Kế toán thực hành, Kế toán tổng hợp, Kế toán thuế, Uy tín – Chuyên sâu. Với khẩu hiệu: “Tạo Nguồn Kế Toán Tài Năng” và với kim chỉ nam: Thân thiện – Tin cậy – Tận tình – Trách nhiệm – Thực tế – Thành thạo – Tự tin. Chúng tôi Cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng!
———————————————-
Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu không hài lòng
Thực hành KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN – Học đến khi thành thạo
Hỗ trợ TƯ VẤN chuyên môn TRỌN ĐỜI
———————————————-
Vì sự thành công của bạn!
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/ke-toan-tong-hop/phan-mem-ke-toan/

20 thoughts on “Tự thiết lập PHẦN MỀM KẾ TOÁN EXCEL – #12: Lập sổ sách và thiết lập trang in

 1. Thầy Hoàng đã có các khóa học Online về kế toán và thuế chuyên sâu rất hay và chi tiết. Các bạn chưa có điều kiện học trực tiếp thì tham gia họcONLINE nha:
  – Khóa học xử lý hóa đơn kế toán: https://goo.gl/mu3up9
  – Kế toán online thực tế trên Excel: https://goo.gl/Etsha9
  – Kế toán online thực tế trên MISA: https://goo.gl/wLbBsJ
  – Kinh nghiệm Quyết toán thuế TNCN: https://goo.gl/ziohdk
  – Link ĐĂNG KÝ học Online: https://goo.gl/bwy9gD

 2. Chào Thầy. cho Mình hỏi sao mình lấy công thức như thầy nhưng nó vẫn không ra số liệu mà cũng kg báo lỗi sai gì hết vậy

 3. Thầy cho e hỏi chỗ này chút ạ: Chỗ lấy dữ liệu ngày tháng từ sheet NHAP LIEU sang Sheet SO CAI sao e nhập đúng công thức của Thầy mà nó không trả về ngày tháng mà nó là 1 ô trống! em cảm ơn ạ

 4. =IF(OR($D$5=LEFT(NHAPLIEU!$E8,3),SOCAI!$D$5=LEFT(NHAPLIEU!$F8,3)),NHAPLIEU!A8,""). Sau khi em đổi dạng text cho DMTK và mã TK ở sổ cái, nhưng vẫn không trả về kết quả ngày tháng, nguyên nhân là do đâu ạ?

 5. Lỗi làm đúng công thức mà ko hiện KQ là do ô Mã TK nó ko đối chiếu được với hàm left cắt 3 ký tự. Để sửa bạn phải xoá hết dl cột Mã TK trong sheet DMTK sau đó định dạng Text cho cột này và nhập dl lại (chú ý: nhập rồi mới định dạng Text là ko được nhé). Sau đó ban phải xoá CT 2 ô Mã TK và Tên TK trong sheet SO CAI và làm lại nhé. Cuối cùng là bạn lập CT như trên là OK.

 6. Em chào thầy! Thầy cho em hỏi em cũng lập công thức giống của thầy mà sao không được vậy? Công thức: Em chào thầy! Thầy cho em hỏi sau khi nhập công thức này vào ô =IF(OR($D$6=LEFT('BANG NHAP LIEU'!E10,3),'SO CAI'!$D$6=LEFT('BANG NHAP LIEU'!F10,3)),'BANG NHAP LIEU'!A10,"") bấm enter em không thấy dữ liệu sang ô cần nhập?

 7. Chào thầy e đang theo dõi và thực hành bài giảng của thầy
  Sao e nhập công thức lọc dữ liệu đến đoạn cuối ( trả về khoản trắng) " " thì bị báo lối ở điểm này ko cho ra kết quả
  giúp e với

 8. Cảm ơn Thầy ạ! Thầy cho em hỏi, bảng nhập liệu phát sinh và nhật ký chung có phải là 1 không ạ? nếu không thì lập 2 bảng để làm gì và 2 bảng này khác nhau như thế nào ạ?

 9. IF(OR($D$6=LEFT('NHẬP LIỆU'!$E10,3),'SỔ CÁI'!$D$6=LEFT('NHẬP LIỆU'!$F10,3)),'NHẬP LIỆU'!A10,""), làm theo công thức mà nó trả kết quả khoảng trắng, đã định dạng tk cấp 1 dạng text, nó vẫn ko ra kết quả

 10. =IF(OR($D$7=LEFT('Nhập liệu'!E12,3),'Sổ cái'!$D$7=LEFT('Nhập liệu'!F12,3)),'Nhập liệu'!A12,""). Sao làm giống thầy mà nó k ra kết quả ạ.

 11. Em chào Thầy ạ! em được học các bài của thầy rất hay ạ, Thưa thầy em mới vào làm kế toán, em chưa biết hoạch toán và cách lập các công thức excel từ các sổ kế toán liên kết lại vơi nhau! Em muốn học khóa kế toán excel onlinne của thầy thì em đăng ký học lớp nào và đăng ký ntn ạ Thầy!

 12. ad xem giùm mình xem sai chỗ nào k ạ: IF(OR($D$7=LEFT('Bảng Nhập Liệu'!E9,3),'Sổ cái'!$D$7=LEFT('Bảng Nhập Liệu'!F9,3)),'Bảng Nhập Liệu'!A9,"")
  A9: ngày tháng ghi sổ, D7: số hiệu tk, E9,F9: số hiệu tk ở bảng nhập liệu
  sao mình làm mãi nó k ra, đổi mấy lần F4 cũng k đc

 13. Lưu ý trong công thức, khi lấy giá trị 3 ký tự tại cột TK nợ của bảng Nhập Liệu thì các bạn "F4" 3 lần nhé. Nếu k nó sẽ ra giá trị "00/01/1900" 😂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *