ANTV | Cư dân mạng | Thông tin Sở Giao thông – Vận tải Hà Nội đề nghị sớm thực hiện lộ trình hạn chế xe máy đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Người dân đa số cho rằng việc thực hiện hạn chế xe máy vào nội đô là cần thiết nhằm hạn chế ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, việc triển khai cần tiến hành từng bước chắc chắn và có sự đồng thuận của người dân, tuyến đường nào đủ điều kiện về hạ tầng, phương tiện vận tải hành khách công cộng thì hạn chế hoạt động của xe máy trước.

Mời quý vị và các bạn xem thêm An Ninh Ngày Mới 09/4: Nam Định: Phát Hiện Hơn 1.000 bộ Kit Test Không Có Hóa Đơn Chứng Từ

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyenhinhcongannhandan #cudanmang #hanchexemaynoido

Nguồn: https://accura.vn/

Xem thêm: https://accura.vn/xe/kien-thuc-xe/

10 thoughts on “Ủng Hộ Đề Xuất Hạn Chế Xe Máy Trong Nội Đô | Cư Dân Mạng | ANTV

  1. Cấm xe máy …tôi không tin sẽ làm dc việc này, tỷ lệ người phụ thuộc và cần di chuyển bằng xe máy là rất nhiều ( sẽ loạn đấy…)

  2. Phần lớn người dân việt nam thu nhập vẫn thấp và đi xe máy rất nhiều . Oto vẫn là 1 phương tiện xa xỉ. Cấm xe máy là tư duy của những người giàu không thể áp đặt được đến người dân .

  3. bỏ thuế ko đáng chưa mà đòi ngta bỏ xe máy…mua ô tô…? dân phản đối 98/100%, dân ủng hộ 1/100%…còn 1% chờ bên nào thắng hùa theo…!
    tổ chức quy hoạch từ nhà ở, môi trường, kinh tế…vv…chưa một dấu hiệu nào phù hợp mà đã đi lo xa, xa lú xa lẫn luôn…

  4. Trước khi cấm xe máy thì sẽ tính trước việc họ chuyển sang oto cơ sở hạ tầng bãi đậu có chua mà đoi cấm.luong oto bây giờ đã không có chỗ đậu rồi tăng lên gấp 4 lần thì sao?.khi cấm xe máy thì hàng hóa đi vào bằng ôtô tải xe cá nhân CTY tăng vọt lúc đó mới biết thì muộn vì họ đã mua xe rồi ùn ứ càng nghiêm trọng ai chịu trách nhiệm ? .

  5. Mời quý vị xem thêm : Nga Tuyên Bố Chiến Dịch Quân Sự Tại Ukraine Có Thể Sớm Hoàn Tất https://youtu.be/if0lbXUK_Ig

  6. Co quan phường xã không có chỗ đậu xe oto cho dân hoặc có mà rất ít vậy họ đến làm việc giấy tờ xe để chô nào ?

  7. Tôi hỏi họ chuyển sang oto thì sao? Bãi đậu xe có chua? Tình trạng ùn ứ có giảm hay tăng lên khi người dân ô ạt mua ôtô

  8. 1 oto bằng 2 xe máy(ít nhất) chưa kể xe to, mà có khi 1 oto chỉ 1 người lái –> 1 người chiếm diện tích bằng 2 ng. Nên là cấm cả 2 đi, và thu thuế oto nhiều lên nữa. Tăng đi xe buýt, và đường sắt trên cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *