23 thoughts on “VF Today | Nền chính trị Hoa Kỳ càng ngày càng tệ hại ?!? | 4/6/22

  1. Đài này ba phải, khg rõ lập trường đúng hay sai !! có hại cho đất nước hay lợi, dẫn dắt những người kém suy nghĩ đi sai đường !!

  2. Các anh có thể bình luận về việc, ucraina kêu gọi cấm vận nhiên liệu hóa thạch đối với Nga nhưng họ không dám làm .. tại sao không tự khóa hết các ống dẫn dầu khí qua địa phận của mình vận chuyển qua tây âu nhỉ

  3. TL sụ thật cũng đúng là ba rọi ,nên biết rằng sự phân cực lên đến đỉnh cao nguyên nhân là do đâu,lúc nào,nhiệm kỳ cũa TT nào,tại sao nó xảy ra ,nên phân tích trung thực để người nghe hiểu rõ và sâu hơn.THANKS!

  4. Nền chính trị Mỹ thực sự tệ hai từ mấy năm rồi, đỉnh điểm là vụ 6/1. Nhưng do nước Mỹ quá lớn nên mọi thứ được giải quyết nhanh chóng.
    Tất cả mọi thứ có thịnh, sẽ có suy..hy vọng các chính trị gia Mỹ thấy được và sớm có cách giải quyết.

  5. LẠY CHÚA XIN CHÚA DÙNG QUYỀN NĂNG CỦA CHÚA CHO HOÀ BÌNH THẾ GIỚI, NGA-UKRAINE NGƯNG CHIẾN TRANH , NƯỚC MỸ CHÚNG CON LẠM PHÁT XUỐNG, GIÁ XĂNG XUỐNG, VẬT GIÁ XUỐNG , ĐỂ CHO DÂN NGHÈO CỦA CHÚA ĐỞ KHỔ VÀ DÂN UKRAINE ĐỞ CHẾT CHÓC NHƯ THỜI TT TRUMP ĐÃ LÀM TRONG 4 NĂM QUA THẾ GIỚI HOÀ BÌNH VÀ DÂN MỸ ĐƯỢC BÌNH AN. AMEN.

    -HÔM NAY 6/4//2022 BIDEN CÒN GIỮ GIÁ XĂNG CAO TẠI CÂY XĂNG MOBIL, SANTA ANA, CALIFORNIA $ 6.19 USD ( GALLON) DÂN NGHÈO ĐAU KHỔ QUÁ TRỜI RỒI BIDEN ƠI !! ( BẰNG CHỨNG KHÔNG THỂ CHỐI CÃI), THỜI TT TRUMP LÀ $2,99 USD GALLON. BIDEN ĐÃ LÀM CHO NGƯỜI GIÀU CÀNG GIÀU, NGƯỜI NGHÈO NHƯ CHÚNG TÔI CÀNG KHỔ, NHỮNG NGƯỜI NGHÈO KHỔ SẼ OÁN HẬN BIDEN TỚI CHẾT, NGƯỜI GIÀU HIỆN NAY THUỘC ĐẢNG DÂN CHỦ VÀ ĐANG ỦNG HỘ BIDEN NHƯ: (FACE BOOK, , AMAZON,PFIZER, MODERNA )!!*ĐẢNG DÂN CHỦ ĐỒNG Ý CHO TỰ DO HÚT CẦN SA TOÀN QUỐC, TỰ DO PHÁ THAI , TƯƠNG LAI TỘI ÁC VÀ TỘI PHẠM SẼ TĂNG, ĐẠO ĐỨC SUY TÀN.

  6. TỪ XƯA NAY ẤN ĐỘ LÀ NƯỚC ( BA QUE BA XẠO. CHỈ HÙA THEO KHI THẤT CÓ PHẦN ĂN CHIA ( CÓ LỢI ) CHO VIỆC CHÊ BAI HAY KHEN ( GIỐNG DÂN NẦY TÔI BIẾT ĐUỒC TỪ LÚC TÔI 12 TUỔI NAY 77 U NHA CHÚ TYLER DIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *