6 thoughts on “XE MÁY Ế ẨM THỊ TRƯỜNG LAO DỐC GIẢM MẠNH VỚI ĐỦ CÁC CHIÊU KHUYẾN MẠI KHỦNG

  1. nay có chiêu trò củ rích của bọn cò long khánh dnai là chụp giao dịch ảo, câu view like trên fb để bọn hôj nhóm chúng nó vào tạo hót và tạo sốt..các câu cửa miệng của bọn nó là khách cần tìm đất giá này..vd: khách cần tìm đất 300tr/sao ở lk tài chính ít cần tìm 2 sao thôi,cái con cò khác nhảy vô em cũng đang tìm nè mà tìm mãi ko có đâu,có khách ko mua là em mua rồi..ý bọn nó nói đất giá giờ giá đó ko có đâu..rồi con cò khác nhảy vô giờ tìm 800-1 tỷ / sào còn ko có ở đó mà 300,300 thì đi tìm ở hóc bà tó hay đất rừng nhé…cẩn thận nhưng chiêu trò khi vào hội nhóm bọn nó nhé..cò ở đây hét giá ghê lắm..mà bọn nó đc nuôi bởi 1 số cá mập có tiềm lực nên bọn nó diễn rất giỏi.à mà quên nói tụi nó còn hay nói nghĩ dưỡng gì đó,noi nghĩ dưỡng phải có thật nhiều tiền thì mơ nghĩ dưỡng chứ ko tiền ở đây chết đói à,do giá cả nông sản thấp ko thu nhập lấy gì ăn,trồng trọt thì lỗ đến lỗ nhé..còn xây khu nghĩ dưỡng xâu òm rồi kê lên tăng giá chắc gì người khác thích mô hình hay thiết kế đó trăm người vạn ý ng ta thích xây theo kiểu cách ng ta mới hay…giá trị mang lại ko có thì đừng mơ kê hét giá quá gía trị thực của nó.mà giờ ng mua thì ít bán thì nhiều,kte đang trì trệ ng ta cũng ko dám hoặc ko đủ tiền để mua đâu..chẳng qua bọn cò cá mập làm chiêu trò hoăc bọn cá mập môi giới trong hội nó mua qua mua lại bằng miệng với nhau cho vui ấy mà..

  2. Chất lượng xe máy vn rất tệ. Chỉ bán trong nước thôi chứ ko bán ra nước ngoài đc. Học hỏi thái lan kìa chất lượng rất tốt.

  3. Giờ chỉ còn cách in tiền phát cho mỗi người dân 30-50 triệu để vực dậy nền kinh tế đang chết lâm sàng thôi chứ không thì tất cả cùng vỡ nợ rồi cùng chết đói 😫😢😭 Vì được hàng tôi mới có tiền để trôi hàng bà chứ tất cả cùng đói thì lấy đâu tiền để chi tiêu cho các ngành nghề khác cùng phát triển được chứ nhj 😢😭

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.